Bệnh viện Nightingale là bệnh viện đầu tiên trong số sáu bệnh viện tạm thời ở Anh điều trị Covid-19. Đây là bệnh viện lớn nhất thế giới hiện nay, với sức chứa tối đa 4.000 giường.

Bệnh viện nằm trong Trung tâm Triển lãm ExCel, có diện tích hơn 83.000 mét vuông. Nơi này đã tổ chức một số sự kiện, như hội nghị thượng đỉnh G20 và Thế vận hội London 2012.

Bệnh viện Nightingale là bệnh viện đầu tiên trong số sáu bệnh viện tạm thời ở Anh điều trị Covid-19. Đây là bệnh viện lớn nhất thế giới hiện nay, với sức chứa tối đa 4.000 giường. Bệnh viện được thành lập tại Trung tâm Triển lãm ExCel, có diện tích hơn 83.000 mét vuông. Nhiều sự kiện đã được tổ chức tại nơi này, như hội nghị thượng đỉnh G20 và Thế vận hội London 2012.

Bệnh viện Nightingale (Bệnh viện Nightingale) đang trong giai đoạn đầu tiên của kế hoạch, sẽ tăng số lượng giường cho bệnh nhân nCoV Anh-United. Bệnh viện ban đầu có 550 giường và phần còn lại sẽ được hoàn thành.

Đây là bệnh viện dã chiến Covid-19 lớn nhất thế giới. Hai bệnh viện dã chiến, Vũ Hán (Hoa Thần Sơn) và Lôi Than Sơn (Lôi Than Sơn) được thành lập tại Vũ Hán, Trung Quốc, có sức chứa 1.000 và 1.600 giường.

Trong giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch mở rộng của Bệnh viện Nightingale, số giường được áp dụng cho những người bị nhiễm nCoV ở Anh. Bệnh viện ban đầu có 550 giường và phần còn lại sẽ được hoàn thành.

Đây là bệnh viện dã chiến Covid-19 lớn nhất thế giới. Các bệnh viện miền núi và lửa được thành lập tại Vũ Hán, Trung Quốc, có sức chứa 1.000 và 1.600 giường. – Bệnh viện Nightingale Field được đặt theo tên của nhà thống kê y tế và nhà sáng lập y tá người Anh, bà Florence Nightingale. – Bệnh viện dã chiến mẫu mực này sẽ được ra mắt tại các khu vực khác của đất nước, như Manchester và Birmingham, để thêm 3.000 giường. Các bệnh viện khác cũng sẽ được thành lập tại Bristol và Harrogate để chuẩn bị cho đỉnh điểm của dịch bệnh, trong khi Bệnh viện Nightingale quá đông. Người sáng lập học tiếng Anh và điều dưỡng.

Bệnh viện dã chiến mẫu mực này sẽ được mở rộng đến các khu vực khác của Hoa Kỳ, như Manchester và Birmingham, để cung cấp thêm 3.000 giường. Các bệnh viện khác sẽ được thành lập tại Bristol và Harrogate để chuẩn bị cho đỉnh điểm của dịch bệnh, và Bệnh viện Nightingale cũng bị quá tải.

Bệnh viện chuyên tiếp nhận bệnh nhân Covid-19 nặng và cần điều trị cực kỳ nghiêm trọng. Bệnh viện đã được chuyển từ các bệnh viện khác ở London. Hiệu suất của Bệnh viện Nightingale Field đạt đến đỉnh cao và sẽ cần khoảng 16.000 người, bao gồm cả bác sĩ và tình nguyện viên.

Bệnh viện này chuyên tiếp nhận bệnh nhân Covid-19 nặng và cần điều trị tích cực được chuyển từ các bệnh viện khác ở London. Nếu đạt đến đỉnh điểm, Bệnh viện Nightingale Field sẽ cần khoảng 16.000 người, bao gồm cả bác sĩ và tình nguyện viên. Ngoài ra, các nhân viên quân sự trước đây làm việc ở Afghanistan và Châu Phi ứng phó với dịch Ebola đã được huy động để hỗ trợ nhân viên y tế.

Hoàng tử Charles, 71 tuổi, hiện đang tích cực với nCoV, nói rằng việc hoàn thành bệnh viện dã chiến này là một cảnh tượng ngoạn mục. Và thành tích gần như không thể tin được.

Hoàng tử nói: “Tôi rất may mắn, nhiễm virus tương đối nhẹ, nhưng đối với một số người, đây sẽ là một hành trình khó khăn hơn. Cho đến ngày nay, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì mọi người đều có thể chấp nhận nó. Chăm sóc tốt tại bệnh viện và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. “

– Đồng thời, các nhân viên quân sự có kinh nghiệm ở Afghanistan và công việc ứng phó Ebola ở Châu Phi đã được huy động để hỗ trợ nhân viên y tế.

Hoàng tử Charles 71 tuổi nói với một người có kết quả dương tính với nCoV rằng việc xây dựng bệnh viện dã chiến có vẻ như là một mớ hỗn độn, thật không thể tin được.

Hoàng tử nói: “Tôi may mắn khi bị nhiễm một loại virus tương đối nhẹ, nhưng đối với một số người, đây là một số lượng lớn các hành trình khó khăn hơn. Cho đến nay, tôi có thể làm điều đó cho mọi người Hãy yên tâm để được chăm sóc tốt nhất trong bệnh viện và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. “

Trong 9 ngày, Trung tâm Triển lãm ExCel đã được tân trang lại, và khung của 80 cơ sở trong khu vực đã được lắp đặt, mỗi phòng có 42 giường.

Trong 9 ngày, Trung tâm Triển lãm ExCel đã được cải tạo, bổ sung một khung có thể chứa 80 khu vực điều trị, mỗi khu vực có 42 giường bệnh viện.

Dây nguồn của triển lãm cũng được quy địnhĐể đảm bảo cung cấp năng lượng ổn định có thể chứa tới 4.000 giường.

Dây nguồn của dây phơi sáng cũng đã được điều chỉnh lại để đảm bảo nguồn điện ổn định có thể chứa tới 4000 giường. Giường.

Hiện tại, bệnh viện dã chiến đã hoàn thành việc lắp đặt sẵn 500 giường bệnh viện, bao gồm một bộ đầy đủ các thiết bị y tế bao gồm máy thở và hệ thống chuyển tiếp oxy.

Hiện tại, bệnh viện dã chiến đã hoàn thành việc lắp đặt 500 giường bệnh, bao gồm cả vật tư y tế bao gồm máy thở và hệ thống oxy.

— Vào ngày 4 tháng 4, Vương quốc Anh đã ghi nhận 41.000 trường hợp và hơn 4.300 người. đã chết. Trong số các bệnh nhân có Hoàng tử Charles, Thủ tướng Boris Johnson và Bộ trưởng Y tế Matt Hancock. Bức xạ trên toàn quốc để ngăn chặn nCoV, một chiến dịch chưa từng xảy ra ở nước này sau Thế chiến II. Tuy nhiên, nhiều người Anh vẫn không biết gì về việc phong tỏa, tiếp tục tụ tập với số lượng lớn và có những bữa tiệc phải rời khỏi cảnh sát.

— Vào ngày 4 tháng Tư, anh nhận thấy hơn 41.000 trường hợp và hơn 4.300 trường hợp tử vong. Trong số các bệnh nhân có Hoàng tử Charles, Thủ tướng Boris Johnson và Bộ trưởng Y tế Matt Hancock. Bức xạ trên toàn quốc để ngăn chặn nCoV, một chiến dịch chưa từng xảy ra ở nước này sau Thế chiến II. Tuy nhiên, nhiều người Anh vẫn thờ ơ với việc phong tỏa và tiếp tục tập hợp và tổ chức các đảng chính trị mà cảnh sát phải giải tán. -Tuan (Theo Reuters, MSN, Associated Press)