Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức “Lễ hội Ortho-K” từ ngày 20 đến 21/7 và cung cấp các lợi ích sau: dùng thử Ortho-K miễn phí, trị giá 7 triệu đồng, và tặng một bộ xét nghiệm chức năng gan trị giá 400.000 đồng. Bác sĩ nhãn khoa sẽ cung cấp lời khuyên về cách chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của bạn. Các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi Ortho-K Vietnam Co., Ltd., và được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại để mang lại kết quả đo. , Có thể đánh giá chính xác công suất khúc xạ của mắt.

Hình dạng giác mạc và điều trị Ortho-K .

Ortho-K

Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cho biết, người cận thị sẽ gặp nhiều thiếu sót khi đeo kính thể thao, giải trí và di chuyển dưới mưa . Khi bạn đeo Ortho-K, bạn có thể nói lời tạm biệt với khung hình mà không cần phẫu thuật.

Ortho-K là một loại kính áp tròng cứng được thiết kế để tạm thời điều chỉnh hình dạng của giác mạc vào ban đêm để giúp cải thiện thị lực của người dùng. Do đó, không cần phải đeo kính vào ban ngày, và mắt vẫn có thể nhìn rõ.

Ortho-K có hai cách sử dụng: sửa các tật khúc xạ, chủ yếu là cận thị (không loạn thị hoặc loạn thị). Trong một số trường hợp, kính áp tròng có thể được sử dụng để điều trị viễn thị.

Đeo kính áp tròng có thể làm cho mắt bạn sẵn sàng mà không cần phẫu thuật.

Kính có thể trì hoãn sự phát triển của cận thị ở những người dưới 18 tuổi. Lỗi khúc xạ của Ortho-K có những ưu điểm sau: -Không xâm lấn, không phẫu thuật, vì vậy nó an toàn cho người dùng.

– Vài ngày và vài tuần sau khi sử dụng kính, thị lực sẽ cải thiện tình trạng mắt của con người .

– Không cần phải đeo kính hoặc đeo kính áp tròng cả ngày ,sự giải trí.

Cung cấp các giải pháp với ý chí bảo vệ Bệnh viện Hồng Ngọc và sử dụng kính Ortho-K để cung cấp điều trị không phẫu thuật cho cận thị.

Ngọc Thị