Bệnh nhân được đưa đến khoa cấp cứu và kiểm soát chất độc của Bệnh viện Đa khoa Hongwu (Thành phố Fushou) vào tối ngày 16/2 và trong tình trạng mệt mỏi, tiếp xúc chậm, đau ngực nhẹ và huyết áp cao. Gia đình cho biết, cơn đau ở ngực trái lan sang cánh tay phải vào lúc bình minh. Cơn đau kéo dài khoảng một giờ, kèm theo khó thở, không uống thuốc. Anh ta bị thương một lần nữa vào buổi chiều và được đưa đến bệnh viện.

Bác sĩ xác định rằng bệnh nhân có khả năng mắc bệnh tim và cần điều trị khẩn cấp. Trong khi chờ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân vẫn bị đau thắt ngực, chuột rút cơ thể và bụng và lông mặt ngay sau khi ngừng tuần hoàn và bất tỉnh.

Khi bệnh nhân dừng chu kỳ, video được ghi lại bằng camera của bác sĩ tim mạch – để xác định bệnh nhân bị bệnh nặng, tiên lượng kém, bệnh viện kích hoạt báo động đỏ, huy động đơn vị hồi sức cấp cứu và hỗ trợ bệnh tim. Nhóm nghiên cứu đã trực tiếp sử dụng thuốc co mạch để thực hiện ép ngực, sốc điện và đặt nội khí quản.

Sau khi cấp cứu tích cực hơn 20 phút, bệnh nhân đã hồi phục mạch. Lúc đó, anh vẫn hôn mê và phải thở hoàn toàn dưới máy. Mặc dù đã sử dụng ba loại thuốc trợ tim nhưng tim anh vẫn rất yếu. Trái tim của bệnh nhân. Trong kết quả cận lâm sàng, bác sĩ xác định rằng bệnh nhân đã ngừng lưu thông do nhồi máu cơ tim cấp. Bệnh nhân sau đó được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phu Shou.

Trung tâm Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Bác sĩ Fushou đã thực hiện giãn động mạch và đặt ống thông vành tại vị trí bị chặn để khôi phục lưu lượng máu. Sau phẫu thuật, điện tâm đồ của bệnh nhân đã cải thiện đáng kể, nhịp tim trở lại nhịp xoang bình thường, nhịp tim và huyết áp ổn định.