Cô đã được thực hiện phẫu thuật nội soi bởi các bác sĩ ở nước ngoài không thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Sau bốn ngày phẫu thuật, cô trở về nhà và cảm thấy đau ở giữa ngực. Ngực phải thon gọn và to hơn bên kia.

Bệnh nhân vào Bệnh viện Hữu nghị Việt-Đức tại Hà Nội để cấp cứu vào cuối tháng Tư. Bác sĩ phẫu thuật đã tìm thấy khoảng 500 gram cục máu đông và 500 ml máu đỏ tươi trong khoang ngực của bệnh nhân. Mạch máu có đường kính 1,5 mm chảy theo nhịp tim. Dụng cụ phẫu thuật phải sử dụng dao hàn đặc biệt để cầm máu. Sau hơn mười ngày điều trị, bệnh nhân vừa được xuất viện. Tăng cường liên kết là một phương pháp phổ biến. Ảnh: Tin tức y tế hôm nay.

Vào ngày 9 tháng 5, Phó giáo sư Nguyễn Hồng Hà, Giám đốc Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ và Làm đẹp tại Bệnh viện Hữu nghị của Đảng Cộng sản Việt Nam, cho biết bệnh viện đã tiếp nhận nhiều trường hợp. Biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực. Hầu hết bệnh nhân bị chảy máu và biến dạng vú … Theo bác sĩ Hart, 1% đến 5% phẫu thuật nâng ngực có biến chứng chảy máu. Tình huống này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như vị trí của bệnh nhân, thiết bị của bệnh viện, mức độ của bác sĩ phẫu thuật và mức độ thận trọng.

Bác sĩ Hà tin rằng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã phát triển. Bác sĩ Hà cho biết: “Các cơ sở làm đẹp của chúng tôi được trang bị các thiết bị hiện đại và được truyền bá khắp cả nước.” “Không cần phải ra nước ngoài để phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay cả khi có biến chứng hoặc theo dõi theo dõi, nó sẽ không gây ra hậu quả đáng tiếc.” Theo bác sĩ, Việc theo dõi và quản lý các biến chứng sớm như chảy máu và nhiễm trùng hậu phẫu là rất cần thiết cho phẫu thuật thẩm mỹ vú. Bệnh nhân cũng nên được kiểm tra thường xuyên để kiểm tra sự thay đổi của sợi sau phẫu thuật và mô vú để đảm bảo an toàn lâu dài.

Nga