Tính đến ngày 5 tháng 3, Hàn Quốc đã ghi nhận hơn 5.700 trường hợp dương tính và 35 trường hợp tử vong. Có khoảng 5.300 bệnh nhân ở thành phố Daegu, 774 ở Gyeongsangbuk-do. Số người chết chủ yếu được ghi nhận ở phía đông nam của thành phố.

“Bác sĩ gia đình Kim Eun-yong nói rằng thật là dối trá khi nói rằng tôi không sợ. Khi bảo trì điện. Hãy gọi. Anh ấy bắt đầu làm tình nguyện viên vào ngày 26 tháng 2. Kim ở phía đông nam thành phố Daegu Một phòng khám tư nhân đã được mở tại thành phố Shoucheng thuộc Bộ Y tế trong 12 năm. Nơi này liên tục di chuyển giữa các cơ sở y tế khác nhau.

Nhân viên y tế ở Daegu nên đeo khẩu trang bảo vệ trong cùng 2/3 ngày để điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Ảnh: AFP- “Tôi Biết lịch trình của tôi trước vài ngày, “anh nói.

Thật quá phức tạp để tháo đồ bảo hộ. Ngoài việc ăn, bác sĩ Jin và các đồng nghiệp của anh ấy thường ăn mì ăn liền.” “Chúng tôi đã học được từ các nhà tài trợ và nhà hàng gần đó. Nhận được rất nhiều hộp bento. Tuy nhiên, thật khó để ăn giữa hai lớp và chúng tôi phải từ chối một cái gì đó. Ông nói: “Mọi dịch bệnh đều có đỉnh điểm, nhưng cho đến nay, căn bệnh này vẫn tiếp tục xấu đi và lan nhanh. “Điều này thật tồi tệ,” Tiến sĩ King nói.

Anh ấy thậm chí còn nói với đội ngũ y tế rằng anh ấy không thể chẩn đoán các triệu chứng thông qua kiểm tra thể chất một mình. Bệnh nhân nên được kiểm tra xem họ có nCoV hay chỉ là cúm. -Dr. Jin và các đồng nghiệp của mình phải giữ liên lạc với bệnh nhân để chịu rủi ro nhiễm trùng. Quần áo bảo hộ được cung cấp bởi tất cả các bác sĩ chỉ khoảng 2.000, đủ dùng trong 4 ngày. Đã từng đề nghị nhân viên mặc áo choàng phẫu thuật thay vì quần áo đặc biệt để khắc phục tình trạng thiếu hụt, nhưng Tiến sĩ King cảnh báo rằng điều này là “cực kỳ nguy hiểm” và chạy ngược lại các khuyến nghị của Hiệp hội Y khoa. Do những nỗ lực và thiếu nguồn lực của họ, áp lực đối với hệ thống y tế đã giảm bớt. Vào tháng 3, một y tá mới từ Đại học Điều dưỡng của Lực lượng Vũ trang Hàn Quốc đang được đào tạo 2 trước khi đến Daegu để giúp chống lại dịch bệnh. Ảnh: AFP-nhưng các nguồn cung cấp như mặt nạ và quần áo bảo hộ đang dần cạn kiệt. Hiện tại không có kế hoạch để thay thế và bổ sung hiệu quả. Hầu hết các bác sĩ đều dựa vào sự đóng góp. Nhưng ông Li nói rằng điều đó là sai.

“Vẫn còn quá nhiều bệnh nhân vô gia cư trong bệnh viện,” anh nói.

Ông Li cho biết hiện có khoảng 110 bác sĩ. Tư vấn sức khỏe và theo dõi qua điện thoại của gần 2.000 bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 bị cô lập tại nhà. Nếu các triệu chứng của bệnh nhân không giảm hoặc xấu đi, họ sẽ thông báo cho quan chức y tế.

Hiệp hội Y khoa Hàn Quốc tuyên bố rằng ông hy vọng các nhà lập pháp có thể hiểu được mong muốn của mình. Nhiêu bác sĩ. Chúng tôi cần những người biết nhiều về căn bệnh này hơn bất cứ ai vì họ tương tác với bệnh nhân mỗi ngày. Nếu không, các biện pháp được thực hiện sẽ không cần thiết và thậm chí cản trở công việc của các bác sĩ chăm sóc chính. Đó là Bang Sang Hyuk.