Sáng sớm ngày 3/11, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ hiếm, bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, giám đốc bệnh viện Hongwang, đã gặp cô và ôm lấy cô. Một cô bé 22 tháng tuổi dễ thương và năng động là một phép màu. Đây là một phép lạ sau khi cô và chồng chờ đợi họ trong 10 năm. Người mẹ 46 tuổi cho biết: Các cặp vợ chồng bình thường có thể không thể hiểu được những khó khăn về tình cảm mà cặp vợ chồng vô sinh này gặp phải. Cô và chồng đã tiêm tinh trùng vào Hoa Kỳ ba lần và thực hiện IVF ở Hoa Kỳ, nhưng Thất bại. Vào cuối năm, cô không dám đặt quá nhiều hy vọng vào tiếng cười ngây thơ.

Sáng ngày 3 tháng 11, bà Helen Thanh Nguyễn và cô con gái 22 tháng tuổi đang ở bệnh viện Hùng Vương. — Ba năm trước, họ trở về Việt Nam để thăm quê hương. Lúc đó, một số người bạn đang điều trị vô sinh với bác sĩ Tuyết, và anh đề nghị cố gắng tìm may mắn. Bác sĩ đã đâm 14 quả trứng, 9 trong số đó có chất lượng tốt và 9 phôi được thụ tinh. Vào tháng 2 năm 2017, cô đã chuyển phôi lần đầu tiên, nhưng không thành công.

“Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên, sự cống hiến của bác sĩ khiến tôi tự tin hơn”, cô Thành nhớ lại. Hai tháng sau, cô bất động và chuyển phôi lần thứ hai, hồi hộp chờ đợi. Cháu trai đã đi xem kết quả, vì vậy bà đã nhầm vì bà đã nhầm.

Cho rằng con cô vẫn chưa đến, cô chia tay gia đình và bạn bè và trở về Hoa Kỳ. Bà Sang nói: Khi gửi tin nhắn cho bác sĩ Tuyette, bác sĩ đã gửi kết quả kiểm tra để chúc mừng tôi mang thai. Tôi có thể tin điều đó. Cảm giác vui sướng vỡ òa và không thể diễn tả được. Ông xã phải trở về Hoa Kỳ để tiếp tục làm việc. Mang thai một mình tại Việt Nam. Khi cô mang thai khi về già, bác sĩ đã yêu cầu chọc ối để kiểm tra hội chứng Down để sàng lọc các bất thường của thai nhi. Vì sợ hãi, cô nghĩ mình sẽ không chọc thủng nước ối nên đã quyết định sinh con. Được chồng khích lệ từ xa, cô đi thi và cảm thấy may mắn vì mọi thứ đều bình thường. Cô nói: “Khi tôi nhận được kết quả, tôi đã khóc rất vui.” -Ms. Thanh nói rằng ở Hoa Kỳ, chi phí IVF là khoảng 30.000 đô la Mỹ, tương đương khoảng 700 triệu đồng. Chi phí điều trị hiện tại ở Việt Nam là khoảng 100 triệu đồng, và tỷ lệ thành công rất cao, mang lại niềm vui lớn cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn và vô sinh.

Mỗi lần tôi về Việt Nam, chị Thành và chồng đến thăm bác sĩ Diễm Tuyết, người mẹ thứ hai của con chị. Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, giám đốc bệnh viện Hongwu, cho biết trong 15 năm qua, bệnh viện đã giúp hơn 2.000 cặp vợ chồng trở thành cha mẹ đẻ. Tỷ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm tại các bệnh viện là 40-58%, tương đương với các quốc gia và khu vực khác trên thế giới.

Bệnh viện có khoa nam, chuyên khám và điều trị cho bệnh nhân vô sinh nam, thuận tiện cho các cặp vợ chồng. Có nhiều công nghệ hỗ trợ công nghệ cao trong phòng thí nghiệm, chẳng hạn như nuôi cấy phôi vào ngày thứ 5, ủ phôi, sinh thiết phôi để chẩn đoán di truyền tiền ghép (PGD) và xét nghiệm đa năng (PGT). -A) …

Sáng ngày 3 tháng 11, khi hàng trăm cặp vợ chồng trên khắp đất nước đưa con đến một cuộc họp bác sĩ, bệnh viện đã cười. Dương Thị Tâm, 36 tuổi, đang lặn ở thành phố Hồ Chí Minh cùng chồng và con trai 2 tuổi ở Hà Tĩnh. Họ tuyệt vọng tìm kiếm một đứa trẻ, và họ đã tìm hiểu về các bệnh viện thụ tinh miễn phí cho 20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn. May mắn thay, cô đã có một đứa con tại thời điểm chuyển phôi đầu tiên.

Khi phôi được chuyển vào ngày 10, mua que thử thai tại nhà không chỉ là lệnh cấm, vì vậy cặp vợ chồng không nâng bất cứ thứ gì. mong. Cô nhớ lại: “Vào ngày thứ 14 kể từ khi tôi nhập viện, khi tôi nhận được thông báo mang thai, hai vợ chồng đã ôm nhau và khóc trước mặt bác sĩ.”

– Câu chuyện của cô Lang He Titian Cảm ơn bạn và Đồng Nai Rất xúc động. Cặp đôi đến bệnh viện Hongwu sau 7 năm vô sinh. Sau 3 lần tiêm tinh trùng và 4 lần IVF thất bại, bạn không còn hy vọng. May mắn thay, cô là cặp song sinh 34 tuổi trong lần chuyển phôi thứ năm. Cô đã chết một cách an toàn, và bây giờ cặp song sinh và con gái của cô đang lớn lên khỏe mạnh và ẩn náu.

Lần này, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp bằng khen cho các bác sĩ ở Khoa khan hiếm và Y học muộn. Năm 2018, khoa đã nhận được Chứng chỉ chất lượng kỹ thuật sinh sản (RTAC) từ Hiệp hội sinh sản Úc, trở thành một trong 5 bệnh viện đầu tiên ở Úc đạt được chứng nhận này. Kể từ tháng 6 năm 2019, Bệnh viện Hongwu đã được Bộ Y tế ủy quyền thực hiện việc thay thế cho mục đích nhân đạo.