Trong một thời gian dài, không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là sức khỏe của trẻ em. Bác sĩ Luther Emmett Holt, giám đốc Bệnh viện trẻ em Hampshire ở thành phố New York, có biệt danh là “Cha của khoa nhi”, đã sớm mở màn cho các cuộc triển lãm của trẻ em. Lọc máu và tái tạo máu. Tầm quan trọng của việc tiếp xúc ngoài trời với trẻ em Sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ nằm ở việc thiết lập chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sự thèm ăn và tiêu hóa. Nước da hồng hào, giúp cải thiện sức khỏe rất nhiều.

Vào đầu thế kỷ 20, hình ảnh những chiếc lồng sắt bên ngoài bệ cửa sổ rất phổ biến. Nhiếp ảnh: Pollenbleu

“Hầu hết trẻ sơ sinh ngủ. Ngoài trời thay vì trong phòng kín, chúng khỏe mạnh và có thân nhiệt thấp hơn những đứa trẻ khác.” Anh giải thích. “Cha mẹ có thể đặt em bé vào nôi và ngủ bên ngoài, hoặc đặt nôi gần cửa sổ mở.”

Nhận thấy tầm quan trọng của việc này, vào đầu thế kỷ 20, nhiều bà mẹ Mỹ đã cân nhắc cách thiết kế Khung bằng sắt, được kết nối với bên ngoài của các cửa sổ cao tầng. Lồng sắt không chỉ là nơi để trẻ em chơi mà còn là nơi ngủ trưa trong nhà và cho phép trẻ em tắm nắng dưới ánh nắng mặt trời, nhìn ra ngoài trời và nhìn thẳng ra ngoài trời. Giới hạn trong các gia đình trung lưu, họ cũng “treo” bốn bức tường hẹp của trẻ em từ những cửa sổ này. Năm 1906, vợ của Eleanor Roosevelt, Tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ, đã treo một chiếc lồng kim loại mỏng trước cửa.

– và Trong “Baby Care” (Baby Care) xuất bản năm 1906, tác giả Louis Fischer đã mô tả vườn ươm là “một bức tường bên ngoài thực tế cho phòng ngủ, dễ lắp đặt trên bất kỳ cửa sổ nào. Chất liệu, trẻ em không nóng vào mùa hè. Và an toàn tuyệt đối, nó có thể đảm bảo rằng các bà mẹ và người giữ trẻ làm việc nhà và chăm sóc con cái của họ. Trẻ em không thể ngã, và côn trùng khó có thể bay trong chuồng.

Các bà mẹ có thể dễ dàng quan sát em bé trong chuồng trong khi vệ sinh Ảnh: Giỏ chìa khóa của bạn

Năm 1922, bà mẹ trẻ Emma Read (Emma Read) đã biến chiếc lồng gắn cửa sổ thành một “chiếc lồng bé di động” thực tế. Thiết kế của nó đã được cấp bằng sáng chế. Và dần dần trở nên phổ biến. Trong đơn xin cấp bằng, cô viết: Từ góc độ sức khỏe, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là những người sống ở các thành phố đông dân, là điều không dễ dàng. Vào năm 1930, lồng sắt cho trẻ em trước cửa sổ rất phổ biến ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Ở Luân Đôn, Anh, nhiều nhà máy đã cung cấp những chiếc lồng này khắp thành phố. Hình ảnh những đứa trẻ nằm trong lồng nổi trước cửa sổ đã trở nên quen thuộc. Sau chiến tranh, một số kiến ​​trúc sư đã thêm một ban công cho trẻ em từ các gia đình trung lưu để tắm nắng và hít thở không khí trong bản vẽ thiết kế của họ. Trong nửa sau của thế kỷ 20, những chiếc lồng sắt trước cửa sổ trẻ em không còn phổ biến Đồng thời, mọi người cũng rất quan tâm đến việc tìm hiểu sự an toàn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.