Roberta nói: “Tôi là một người hạnh phúc và thích trò chuyện với mọi người, nhưng những ngày của tôi bây giờ đầy nước mắt và đau đớn.” Các bác sĩ và y tá của Roberta ở đây làm việc cả ngày lẫn đêm để ngăn chặn Căn bệnh này đã cướp đi hơn 1.000 mạng sống. Bên cạnh cô, có một bác sĩ 59 tuổi cũng là bạn thân của cô. Roberta Ray nói rằng nơi làm việc của Roberta ở Emilia Romagna cũng là trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm lớn thứ hai sau Bologna.

“Kinh nghiệm của tôi có thể được so sánh với Thế chiến.” Cuộc chiến này không sử dụng súng để chiến đấu và chúng tôi không biết kẻ thù là ai. Để đảm bảo mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, điều duy nhất chúng tôi phải làm là tuân thủ các quy tắc và ở bên chúng tôi. Ảnh: Associated Press – Ngoài ra, các nhân viên trong khu vực dịch bệnh cũng đã đưa ra những lời kêu gọi trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ cũng chia sẻ nhiều hình ảnh của các đội y tế kiệt sức vì làm việc cường độ cao.-Tại Plaisance Andrea Vercelli, người làm việc trong phòng cấp cứu của bệnh viện, đã chia sẻ những điều sau đây trong một video đăng trên Facebook: “Chúng ta đang trải qua điều gì? Đó không chỉ là cảm lạnh. Có tới 40 trường hợp viêm phổi trong phòng cấp cứu mỗi ngày.

Daniel Maccini, một bác sĩ tại Bệnh viện Daniel Maccini ở Bergamo, Lombardy, chia sẻ rằng toàn bộ đất nước đã bị chặn vài ngày trước khi có lệnh: “Tình hình không nguy hiểm chút nào, cuộc chiến này đã nổ ra. , Không có gì. “”.

Đồng thời, Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Ý yêu cầu công tố viên điều tra tại Bergamo vì bộ phận đã gửi một bác sĩ. Hồi phục tích cực tại bệnh viện Papa Giovanni XXIII. Bác sĩ nói với Corriere della Sera: Lúc Khi bác sĩ phải quyết định ai sống, ai chết, ai đi cấp cứu … Giống như trong chiến tranh, áp lực quá lớn. Từ một tuyên bố của cơ quan y tế Ý, Trong mọi trường hợp, tuổi tác không được coi là yếu tố phân biệt đối xử trong trung tâm y tế công cộng. Đây rõ ràng không được coi là một tiêu chí để quyết định ai sẽ cứu.

“Việc không có giường bệnh không được coi là lý do để các bác sĩ đưa ra lựa chọn này”, Carlo Rienzi, chủ tịch Hiệp hội Avis cho biết. – Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, các bác sĩ và y tá bị nhiễm virus tại nơi làm việc. Roberto Stella, chủ tịch của Hiệp hội bác sĩ Varese, đã qua đời hôm thứ Tư. Silvestro Scotti, tổng thư ký Liên đoàn bác sĩ Ý, cho biết: Mr Ông là bác sĩ chuyên phục vụ bệnh nhân. Cái chết của ông đại diện cho tất cả những gì hiện không được trang bị các thiết bị bảo vệ cá nhân cần thiết để chống lại virus. Sự phản đối mạnh mẽ từ các bác sĩ người Ý. “

Ý hiện là khu vực lưu hành thứ hai trên thế giới sau Trung Quốc. Chính phủ Ý đã áp đặt lệnh phong tỏa toàn quốc vào ngày 10 tháng 3. Tất cả các cửa hàng ở nước này đã đóng cửa vào ngày 11 tháng 3, ngoại trừ các hiệu thuốc và cửa hàng tạp hóa. Đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan không kiểm soát của Covid-19.

Vào ngày 14 tháng 3, Bộ Y tế Ý nCoV đã lây nhiễm 17.660 người trong cả nước, tăng 2.547 người từ ngày hôm trước. 1.439 người đã hồi phục và 7.426 người phải nhập viện. , 1.328 người trong tình trạng nguy kịch, 6.201 người trong khu vực cách ly gia đình. Đó là 1.266 người, tăng 250 người trong 24 giờ qua, chiếm hơn 7% tổng số. Một phần lý do là sự già hóa của dân số Ý, hầu hết các trường hợp tử vong do nCoV đều trên 80 tuổi. Có một căn bệnh tiềm ẩn. -Tui An (theo (người giám hộ)