Do đó, trong 24 giờ qua, ba trường hợp khác đã được phát hiện, hai trong số đó đã hồi phục, trong đó người già được đưa ra khỏi bệnh viện lúc nửa đêm và trở về máy bay cùng vợ. . 146 đã được chữa khỏi. Hầu hết bệnh nhân đang trong tình trạng ổn định. Chín trường hợp âm tính lần đầu tiên và 23 trường hợp âm tính lần thứ hai. Trong số đó, 3 bệnh nhân nặng, trong đó có “bệnh nhân 161”, đã trải qua phẫu thuật mở khí quản tại cuộc họp hội chẩn quốc gia. “Bệnh nhân 20” vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp, nhưng tiến triển tốt hơn. Chỉ trích “Bệnh nhân 91”, phổi trên phim X quang cho thấy tổn thương nghiêm trọng hơn và bệnh chảy máu tạm thời được khắc phục.

Người dân làng Halei báo cáo với bác sĩ. Ảnh: Ngọc Thanh.

Bệnh Halai vẫn là điểm nóng của dịch, với 12 trường hợp hiện nay. Có 11.077 trẻ mồ côi trong toàn bộ ngôi làng. Các cơ quan y tế đang tiếp tục điều tra dịch tễ học.

Trong trường hợp bùng phát ở Hà Nam, không có bệnh nhân mới nào được tìm thấy và không rõ nguồn gốc của nhiễm trùng. Có 18 trường hợp trong Phật Bar & Grill ở Thành phố Hồ Chí Minh, và không có trường hợp mới nào được tìm thấy vào ngày thứ 12. Vụ dịch tại Bệnh viện Bahmay ghi nhận 45 trường hợp. Không có trường hợp mới nào được tìm thấy trong tuần này và bệnh viện đang cách ly.