Theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu eMarketer, chi tiêu của người tiêu dùng cho điện thoại thông minh năm 2015 đã tăng 95% so với năm trước. Số người Mỹ sử dụng điện thoại thông minh để mua sản phẩm trực tuyến cũng tăng lên.

Doanh thu thương mại M từ điện thoại thông minh tăng từ 20,12 tỷ USD năm 2014 lên 39,4 tỷ USD năm 2015. eMarketer tuyên bố rằng thị trường điện thoại thông minh thương mại M sẽ trải qua sự bùng nổ với tốc độ tăng trưởng lên tới 38%.

eMarketer đã đưa ra dự báo tăng trưởng. Dựa trên phân tích dữ liệu từ Bộ Thương mại Hoa Kỳ. Ngoài ra, công ty sử dụng kết quả của các bộ phận nghiên cứu khác, xu hướng lịch sử, báo cáo từ các nhà bán lẻ trực tuyến lớn và ước tính doanh thu để phân tích xu hướng mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng. Và điều kiện kinh tế vĩ mô.

Người dùng điện thoại thông minh đang ngày càng hỗ trợ tăng trưởng doanh thu trực tuyến, vượt quá mong đợi của các ứng dụng điện thoại thông minh. Kích thước màn hình lớn hơn và mức độ phổ biến của iPhone 6, 6S và 6S Plus có thể giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Các nhà bán lẻ cũng đang tăng tối ưu hóa trang web cho điện thoại thông minh.

Nhà nghiên cứu eMarketer Yory Wurmser cho biết, vào năm 2017, doanh số bán lẻ điện thoại thông minh sẽ đạt 75,51 tỷ đô la Mỹ, chiếm 50% thị trường thương mại di động và sẽ giảm xuống còn 48,7 so với máy tính bảng. % thị phần. Đến năm 2020, mua điện thoại thông minh sẽ đạt 129,44 tỷ USD, chiếm 53,5% doanh thu thương mại di động.

Ông Wurmser cũng chỉ ra rằng thương mại điện tử toàn cầu đã sản xuất nếu bạn tăng trưởng với tốc độ từ 13% đến 14% mỗi năm, bạn chỉ có thể tăng số lượng thông qua máy tính để bàn. Trong năm 2016, thương mại di động sẽ chiếm 32% doanh thu thương mại điện tử và 2,6% tổng doanh số bán lẻ. Doanh số điện thoại thông minh tiếp tục thống trị máy tính bảng trong thương mại di động và sẽ vượt qua điện thoại thông minh vào năm 2020.

Minh Trị