Cậu bé cũng bị khiếm khuyết dương vật bẩm sinh, bất thường về hô hấp hiếm gặp và bất thường nhiễm sắc thể, được gọi là vòng 22q11.2.

Mẹ anh, cô Trinity, là người đầu tiên tăng cân bất thường từ một cậu bé lúc 2 tuổi, và tham lam và đói. Nó làm giảm đáng kể chế độ ăn uống của Peter, chủ yếu là uống nước và sữa tách kem. Cô cũng mang rau vào bữa ăn của mình và cho con ăn sinh tố để cung cấp trái cây và rau. Ba Ngôi cũng giấu tất cả thức ăn, và trừ khi Peter được ban cho, chính Peter cũng không thể lấy được. Gia đình cô thường tạo điều kiện cho anh tập thể dục, chẳng hạn như bơi lội thường xuyên … “Mặc dù thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục, con tôi vẫn tăng cân,” cô nói. Peter 3 tuổi và nặng 23 kg. Mẹ anh đưa anh đến bác sĩ. Cô Trinity trước đây đã nghe nói về Hội chứng Prader-Willi, khiến mọi người phải chịu đựng cơn đói dai dẳng và tin rằng con mình mắc hội chứng này. Bác sĩ đã từ chối thực hiện kiểm tra cần thiết và không thể giải thích tại sao Peter tăng cân nhanh như vậy.

Peter (ngoài cùng bên trái) cao hơn bốn lần so với anh trai ba tuổi (ngồi đó). Ảnh: “Daily Mail”

Các chuyên gia nói rằng Prad-Willi là một bệnh di truyền gây ra bởi một khiếm khuyết trong nhiễm sắc thể 15. Ở trẻ sơ sinh, các triệu chứng là chế độ ăn uống kém, yếu cơ và còi cọc. sự phát triển của. Sau khi lớn lên, trẻ sẽ tiếp tục đói, điều này có thể dẫn đến béo phì và tiểu đường tuýp 2. Các vấn đề liên quan khác là khó khăn trong học tập, tăng trưởng chiều cao và phát triển bộ phận sinh dục không đủ. , Bướng bỉnh, cáu kỉnh.

Hội chứng chỉ xảy ra một lần trong mỗi 15.000 trẻ em ở Anh. Trẻ mắc hội chứng này có thể ăn nhiều gấp 6 lần so với tuổi và vẫn rất đói. Năm 1956, các bác sĩ Thụy Sĩ A Prader, A Labhart và H Willi lần đầu tiên đề cập đến hội chứng này. Con trai của cựu người mẫu Anh Katie Price (Katie Price) cũng mắc phải hội chứng này.

Vì không có sự đối xử đặc biệt, cha mẹ của những đứa trẻ bị bệnh được khuyến khích cho con ăn và thực hiện các hoạt động hàng ngày. Cơ thể khỏe mạnh. Theo dữ liệu từ Hệ thống Y tế Anh (NHS), vấn đề nguy hiểm nhất đối với Prad Willis là ham muốn ăn liên tục, dễ dẫn đến béo phì, bệnh tim mạch, ung thư hoặc đột quỵ. Khỏe mạnh, nhưng vẫn không thể di chuyển vì cơ thể quá lớn. Trinity vẫn lo lắng về tương lai của con trai mình. Cô nói: “Tôi hy vọng anh ấy vẫn lạc quan.” Cô đề nghị những người có cùng hoàn cảnh thành lập một nhóm hỗ trợ để giúp kiểm soát tình hình. — Hoài Jeu (Theo “Daily Mail”)