Báo cáo tài chính của Công ty Cổ phần Quốc tế Hoàng Gia có doanh thu dưới 50 tỷ đồng trong nửa đầu năm, giảm 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng đạt khoảng 22 tỷ đồng, tăng nhẹ nhưng ban lãnh đạo công ty cho rằng đây là hoạt động kinh doanh mang tính thời vụ và không ổn định. Phần còn lại của doanh thu đến từ các khách sạn 5 sao và biệt thự, chủ yếu cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty cho biết trong một văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh rằng do kinh tế toàn cầu tiếp tục suy thoái, doanh thu giảm mạnh do ảnh hưởng của đại dịch và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Điều này không chỉ tác động tiêu cực đến kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm mà còn lan sang các tháng tiếp theo.

Sau khi tăng chi phí khác, chi phí hoạt động của hai mảng kinh doanh chính thấp hơn giá vốn hàng bán, và công ty sau đó đã thua lỗ. Thuế 54 tỷ. Cuối kỳ, khoản lỗ lũy kế vượt quá 280 tỷ đồng, còn nợ phải trả ngắn hạn đã vượt quá tài sản ngắn hạn. Theo đánh giá của ban lãnh đạo, khả năng hoạt động liên tục trong 12 tháng tới phụ thuộc vào sự hỗ trợ tài chính của các tổ chức tài chính, khả năng thu nợ và trả nợ.

Công ty cũng cấp thời gian nghỉ ngơi cho gần 250 nhân viên hoặc 1.060 nhân viên. Điều này có thể tiết kiệm chi phí lao động, nhưng đổi lại, thu nhập tiền boa của nhân viên sẽ dao động.

Du khách nước ngoài chơi các trò chơi có thưởng tại Sòng bạc Khách sạn Hoàng Gia Hạ Long. Ngày càng có nhiều chuyến bay quốc tế đến Vanden. Tuy nhiên, vào tháng 3, công ty đã điều chỉnh kế hoạch giảm doanh thu xuống còn 12,6 triệu USD và lãi hơn 400.000 USD.

Ban lãnh đạo cho biết sẽ thúc đẩy hợp tác với các khách hàng truyền thống bằng cách cải thiện giao tiếp nội bộ của Phòng Thương mại Đài Loan. Khách hàng cũng là đối tác ở các thị trường mới. Công ty cũng phải xây dựng các chính sách giá linh hoạt theo cao điểm hoặc trái vụ để đạt được kế hoạch này.