Chị Trần Thị Hồng Thủy, 26 tuổi, ngụ tại Quận 9. Chị nhớ ngày 15/8 là dấu mốc quan trọng đối với hai con gái của chị là Hoàng Trúc Nhi và Hoàng Diệu Nhi, chúng đã sống tự lập được tròn một tháng sau khi trải qua cuộc khám nghiệm lịch sử. . Ngày 15 tháng 7.

“Trong tháng qua, tôi bước vào ngưỡng cửa tử thần và bước ra khỏi một nơi trông khác hẳn. Đây là điều hạnh phúc nhất mà tôi có thể mong đợi. Giữ gìn sức khỏe và an toàn là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Đau đớn, người mẹ trẻ viết cho hai con: “Con bé sẽ mau quên thôi. “Cô tin rằng tương lai các con sẽ tươi đẹp trong hình hài mới, cùng bạn bè đi học, đi chơi, không bao giờ bị kỳ thị. Dù nằm trên giường bệnh khá lâu nhưng sự phát triển thể chất của hai cháu vẫn ổn định và đã đạt. Cao 70 cm.

Trúc Nhi rất hay ngủ, mẹ thường gọi là “Táo Lười”. Ảnh do bệnh viện cung cấp

Hiện tại Trúc Nhi và Diệu Nhi đang hồi phục tốt. Hai em này đã ở đó. Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tiếp nhận chăm sóc, điều trị và tập luyện, vật lý trị liệu. Đây là ngôi nhà thứ hai của họ từ khi mới lọt lòng. Tình trạng hồi phục sau mổ của cháu khá khả quan. 9 ngày sau ca mổ, Diệu Nhi tắt thở còn Trúc Nhi thì yếu nên Em gái nên cai sữa sau đó 1 tuần. Khô và ổn định, phổi của cả hai bé đều khỏe mạnh, tất cả các cơ quan, bộ phận phải được tách rời, phân chia và tái tạo như ruột, ruột già, xương … để phục hồi nhanh chóng. Các em bé hoàn toàn dựa vào mình để thở khí Bé có thể ăn từ 6 đến 8 bữa 100-120 ml sữa mỗi ngày mà không cần bố mẹ hay y tá cho ăn. Khung ngang cố định giữa hai chân đã giảm thêm 4 cm, hai chị em không bị hại và vẫn vui vẻ khi được đưa đón Dự kiến ​​khoảng 5 tuần nữa sau khi tháo bột, bé có thể tập đi.

Trúc Nhi và Thần Nhi có thể ngồi chơi, nhún nhảy theo nhạc, rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Bé thích thú, cười đùa, khua tay múa chân mạnh mẽ và cần y tá đỡ lưng .—— Thần Nhi hay cười và thích nhún nhảy theo nhạc. Ảnh do bệnh viện cung cấp

Dâu (Trúc Nhi’s (Tên riêng) vừa mọc răng đã có 5 quả táo đỏ, bà mẹ hai con tiết lộ, những bé gái này rất “ngây thơ”, thích cười, làm mặt hài hước và thường xuyên nhét đồ chơi vào miệng khiến chị em dọa mê. Riêng cháu bé: “Mẹ túm lấy roi không buông, tát vào cánh tay bị thương của con nghe lời bố.

Trước đó, cặp song sinh này đã trải qua 13 giờ phẫu thuật lớn. Vào lúc 19h ngày 15/7, hai cuộc sống mới hoàn toàn độc lập chính thức bắt đầu. Khi cha mẹ của hai đứa trẻ được đón nhận bên ngoài phòng mổ. Khi còn bé, họ đã khóc rất hạnh phúc … Ông khẳng định bệnh viện sẽ dành mọi nguồn lực để chăm sóc và điều trị tốt nhất cho hai cháu bé cho đến khi các cháu có cuộc sống bình thường, khỏe mạnh. Theo kế hoạch, trong hai tháng tới, Khi tình trạng sức khỏe được cải thiện sẽ tiến hành thêm nhiều ca phẫu thuật để xây dựng lại hoàn toàn hệ tiêu hóa và hệ tiết niệu, mục đích chính là đảm bảo sức khỏe sinh sản cho hai bé sau khi lớn lên, hơn 30 năm trước ở Việt Nam chỉ có Nguyên Đức. -Các anh em sinh đôi của Nguyễn Việt đều có những khiếm khuyết giống nhau.