Người mẹ này là một trong hai sản phụ mắc bệnh Covid-19 được đưa vào Bệnh viện dã chiến Hòa Vang điều trị cách đây hơn một tuần. Bé gái chào đời an toàn. Người phụ trách của bệnh viện cho biết: “Sức khỏe của mẹ và bé hiện đã ổn định”

Cung cấp dịch vụ mổ lấy thai, chăm sóc bé và các dụng cụ phụ trợ như lồng ấp, máy móc. Đến bệnh viện Nhi đồng Hòa Vang.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành phẫu thuật tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang để bắt con. Ảnh: Bác sĩ cung cấp.

Các bác sĩ của hai bệnh viện này cũng đã tiến hành hội chẩn, đánh giá sức khỏe sản phụ và quyết định chủ động mổ lấy thai để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Bệnh nhân 389 tuổi, 569 “, là công nhân. Trước khi được phát hiện nhiễm nCoV, chị là bệnh nhân tại Khoa Nội thận – Nội tiết (Bệnh viện Đà Nẵng). Theo Bộ Y tế, chưa có cơ sở khoa học khẳng định thai nhi có bị Khả năng Covid của người mẹ. -19 .—— Nghiên cứu được công bố trên toàn thế giới vào đầu năm nay cho thấy nước ối, máu dây rốn, nhau thai, dịch âm đạo và sữa mẹ được xét nghiệm âm tính với Covid-19. Nhận nCoV. Kết quả xét nghiệm dịch họng của đứa trẻ sinh ra từ mẹ mắc bệnh cũng âm tính.

Trước đó, Bộ Y tế đã giao Bộ Y tế TP Đà Nẵng lập kế hoạch chăm sóc, điều trị cho sản phụ bị nhiễm COVID-19 và con của họ. Trong đó, họ chuẩn bị sinh thường. Và mổ lấy thai .—— Ruan Dong