Vào ngày 5 tháng 2, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đã thông báo rằng 6 trong số 6 bệnh nhân đang được điều trị tại khu vực cách ly của Bệnh viện Đa khoa Hting và 3 trong số đó đã được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cam. Xu An, Bệnh viện Đa khoa Ji’an, Bệnh viện Đa khoa Honglin. Xem một người cô đơn ở nhà. Các mẫu của họ đã được gửi để thử nghiệm nCoV cho đến khi kết quả được đưa ra.

Khu vực cách ly bệnh nhân nhiễm nCoV tại Bệnh viện Đa khoa Thị trấn Hồng Linh. Ảnh: Duke Hong-Trường hợp cuối cùng là một bệnh nhân ở thành phố Hồng Linh. Anh ấy đến Quảng Châu (Trung Quốc), Việt Nam vào ngày 19 tháng 1. Sau đó anh ấy bị sốt hơn 38 độ, ho, khó thở và phải nhập viện 3/2. Vào ngày 21 tháng 1, một bệnh nhân từ Kỳ Anh đã đến Nong Ninh để liên lạc với người Trung Quốc. Vào ngày 1 tháng 2, anh ta bị sốt hơn 38 độ. Trường hợp thứ ba là một người đàn ông. Một công nhân Trung Quốc 32 tuổi ở Hàng Châu kết hôn với một người đàn ông Việt Nam và trở về Heting trước lễ hội mùa xuân. Vào ngày 28 tháng 1, người này bị ho và bị sốt 38 độ. Anh ta được đưa đến bệnh viện ba ngày sau đó.

Trường hợp thứ tư là một bệnh nhân 21 tuổi, là bệnh nhân ở huyện Cẩm Xuyên của một chủ nhà hàng. ở Trung Quốc. Quốc trở lại ho vào ngày 17 tháng 1 và phải nhập viện hai tuần sau khi ho và khó thở.

Trường hợp thứ năm là một bệnh nhân nam từ khu vực Kỳ Anh. Cô ấy làm việc trong một nhà máy sản xuất đồng hồ ở Trung Quốc và trở về từ thành phố của tôi đến Natal vào ngày 18 tháng 1 để ăn Tết. Vào ngày 29 tháng 1, anh ấy bị sốt. Ho hơn 38 độ. Cuối cùng, một bệnh nhân nam từ khu vực Canlok đã liên lạc với một người lạ và bị sốt hơn 38 độ vào ngày 27 tháng 1. Bác sĩ dự đoán rằng căn bệnh này không nghiêm trọng, vì vậy anh ta đã được cách ly và theo dõi tại nhà. – Trước đó, hai bệnh nhân nam từ huyện Cẩm Xuyên và thành phố Hà Tĩnh, một đầu bếp từ Khánh Hòa và một tài xế xe tải container từ khắp Việt Nam đã tiếp xúc với người Trung Quốc, bị sốt và ho. . Họ đã được đưa đến bệnh viện để điều trị và mẫu âm tính với nCoV.

Vào ngày 31 tháng 1, Ủy ban Thường vụ của Tỉnh ủy Hà Bắc đã gửi một bức điện tín đến tất cả các sở, cơ quan và khu vực, yêu cầu “tạm thời ngừng việc trong trường hợp khẩn cấp”. Sự kiện quá đông đúc, lễ hội và hội nghị tập trung vào ưu tiên cao nhất cho việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. “