Lưỡi hổ

Theo “Cuộc sống hữu cơ”, nhiều ngôi nhà, văn phòng và quán cà phê được trồng cây lưỡi hổ, tên tiếng Anh là Cây rắn. Ưu điểm của cây này là không cần chăm sóc nhiều, và giá cả phù hợp để lọc. Không giống như hơi thở của con người bình thường, thực vật hấp thụ carbon dioxide và giải phóng oxy vào ban đêm. Cây cần ít ánh sáng, và nước giúp cải thiện chất lượng không khí.

Nhà máy lọc không khí quen thuộc.

trầu

người chăn gia súc, tên khoa học của Sindapsus aures, loại thực vật quen thuộc với các gia đình Việt Nam. Nhà máy đứng đầu trong số các nhà máy có thể lọc formaldehyd, carbon monoxide và benzen trong không khí. Những chất độc này đến từ sơn nước, đồ nội thất và các chất gây dị ứng, và gây ho.

Sự tăng trưởng của người lái xe gia súc là một cách tự nhiên và đơn giản để cải thiện chất lượng không khí. Trầu của nó phát triển dễ dàng ở nhiệt độ mát mẻ và hầu như không cần ánh sáng mặt trời. Nhiều gia đình trồng cây trên nhà vệ sinh và hiên nhà.

Lòng bàn tay

Lòng bàn tay là một máy dùng để lọc amoniac, là thành phần chính của chất tẩy rửa và dệt may. Và thuốc nhuộm. Cây cọ trang trí với tên khoa học Rhapis excelsa rất dễ trồng và không khó bảo quản. Nó thường được trồng ở các góc của văn phòng và phòng khách để giữ cho không khí trong lành.

Aloe

Cây lô hội được gọi là Aloe Vera và nổi tiếng với việc chế biến thực phẩm và thuốc, nhưng chức năng thanh lọc không khí khá hiệu quả còn ít được biết đến. Đặc biệt, lô hội có khả năng hiển thị lượng ô nhiễm trong không khí vượt quá mức cho phép thông qua các đốm nâu trên thân cây. Một chậu lô hội có thể được trang trí trên bàn làm việc, phòng tắm, nhà ăn.

Tàu buồm trắng

Một nhà máy thực vật tên là Spathiphyllum. Nó là một trong số ít các loại cây có thể thanh lọc không khí của hoa, vì vậy nó là một lựa chọn hợp lý để làm đẹp không gian sống. Những cây này dễ bảo trì và có thể sống tốt trong bóng râm và ở nhiệt độ bình thường. Tuy nhiên, cây có thể gây độc cho vật nuôi, vì vậy nếu bạn có vẹt hoặc vật nuôi khác, hãy cẩn thận.

Hội An