Chiều 18/8, Bộ Y tế ghi nhận 6 trường hợp nhiễm nCoV, trong đó có 4 trường hợp tại Đà Nẵng, 2 người được cách ly ngay tại cổng vào, nâng tổng số trường hợp mắc bệnh lên 989. – Thừa Thiên-Huế. Chiều ngày 18, một phụ nữ 523 tuổi, 63 tuổi, ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, đã được xuất viện sau 8 lần xét nghiệm âm tính với nCoV. – Bộ Y tế đã quyết định cử một đoàn quân trung ương đến hỗ trợ Haiyang. Hôm qua, 800 người đã được theo dõi trở lại tỉnh này. Ví dụ F1.

Có 19 người ở Hà Nội được điều trị, 11 người ở Quảng Nam được điều trị, 6 người được điều trị ở Huế, 23 người được điều trị ở Đà Nẵng. Hôm nay, việc chữa khỏi bệnh của Covid-19 đã được công bố .– – 5 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam và 6 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đã được xuất viện vào sáng ngày 18/8.

Vắc xin Covid-19 là loại vắc xin phát triển nhanh nhất trong y học Lịch sử, chỉ có 67 ngày kể từ khi xảy ra dịch. Thông thường phải thử vắc xin trên động vật trước, sau đó ở người 3 giai đoạn, nhưng một số loại vắc xin cũng bị cấm.

Sáng 18/8, Bộ Y tế đưa tin , Một bệnh nhân 51 tuổi ở Đà Nẵng tử vong do bệnh lý nặng và chết vì viêm phổi do Covid-19.

Trình tự gen nCoV ở thành phố Hải Dương tương tự như ở Đà Nẵng, cho thấy bị nhiễm Covid-19 Hải Dương. Nguồn tin liên quan đến dịch bệnh Đà Nẵng.

Sở y tế TP.HCM sẽ mở rộng khám sàng lọc, xét nghiệm cho người dân Quảng Nam, Quảng Nam, Hà Nội, Hải Dương trên máy Covid-19. Vào lúc nửa đêm ngày 18/8, sở hữu Thị xã Điện Bàn (cường quốc) với hơn 5.000 người đã sơ tán tại trạm kiểm soát.

Một cụ ông 90 tuổi ở thành phố Điện Bàn (Quảng Nam) nhiễm nCoV sau khi tiếp xúc với hai bệnh nhân Covids -19, bao gồm Một y tá và một nhân viên phòng cách ly.

Sáng 18/8, hồ sơ sức khỏe nhỏ ghi nhận 7 ca nCoV thường quy, trong đó có 3 ca ở Quảng Nam, 2 ca ở Hải Dương và 1 ca ở Hà Nội. Trường hợp, trường hợp nhập cảnh cách ly của Cần Can.

Bộ Y tế ghi nhận thêm 12 trường hợp khác vào chiều 17/8, trong đó có 6 trường hợp đến từ Đà Nẵng, 4 Hải Dương, 1 Hà Nội và 1 trường hợp phải cách ly, kiểm dịch ngay.

Kể từ khi “Bệnh nhân 589” được ghi nhận vào ngày 2 tháng 8, thành phố Hồ Chí Minh không có bất kỳ trường hợp nhiễm nCoV nào liên quan đến dịch bệnh Đà Nẵng trong 15 ngày liên tục. Các nhà hàng và quán bar nên bố trí khách cách nhau ít nhất 3 feet và nhân viên nên Đeo khẩu trang và xuất phát lúc nửa đêm ngày 19/8 .—— Đường Hồ Bandai dài 400 m bị kẹt lại, người dân vui mừng trở lại cuộc sống bình thường sau 14 ngày bị cô lập .—— Bộ Y tế ghi nhận sáng 17/8 Có 2 trường hợp VOC, trong đó một trường hợp xảy ra ở thành phố Haiyang và một ở thành phố Quảng Nam, nâng tổng số ca lên 964. Sau khi Bệnh viện Đà Nẵng phong tỏa, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Beiguang Nam Sơn. Hiện nCoV đã âm tính. Ba lần, thời gian cách ly đã kết thúc. — Sau khi được Bộ Y tế xác định là “962 bệnh nhân” Chiều 15/8, một người đàn ông 30 tuổi ở Hà Nội gặp nhiều người khi đi cùng cơ quan.