TTTM AEON Bình Tân đã hoàn thành quy trình khử trùng trong 14 ngày liên tục vào ngày 13/8, mỗi ngày hai lần. TTTM AEON-Tân Phú Celadon cũng tích cực khử trùng khu vực trung tâm và các nhà hàng vào tối 2/8. Toàn bộ trung tâm mua sắm của công ty đã hoàn thành tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết chống lại Covid-19 và đã đạt điều kiện dịch vụ bình thường để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Gửi tới đại diện Aeon Việt Nam. Đại diện cho biết: “Cuối ngày 14/8, các nhân viên tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 đã chấm dứt kiểm dịch theo quy định và hướng dẫn của cơ quan chức năng để tiếp tục làm việc bình thường.” Aeon Việt Nam cho biết. – AEON Bình Tân từ Toàn bộ khu vực sẽ được khử trùng vào ngày 31 tháng 7, hai lần một ngày. – – Đại diện của công ty cũng cho biết bộ phận sẽ hợp tác chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của cơ quan chức năng, đồng thời thực hiện các biện pháp mạnh mẽ và nhạy bén để bảo vệ khách hàng , Sức khỏe của đối tác, nhà cung cấp và nhân viên. Nó nhằm cung cấp một không gian thương mại an toàn và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

AEON Bình Tân vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ cộng đồng Bình Trị Đông B (quận Bình Tân). ) Tư vấn phòng ngừa Covid-19, hướng dẫn rửa tay đúng cách và 2500 khẩu trang miễn phí cho khách hàng của trung tâm.

AEON Việt Nam phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Bình Trị Đông B tổ chức và hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 vào ngày 5/8.

Ngoài việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch hàng ngày của các TTTM, hoạt động này nhằm bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn môi trường mua sắm cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Sự kiện này thể hiện cam kết và nỗ lực của công ty trong việc đảm bảo an toàn và mang lại sự an tâm, tin tưởng, hỗ trợ cộng đồng vượt qua bạo bệnh.

Kể từ đầu tháng 2, AEON Việt Nam đã áp dụng các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn tại tất cả các trung tâm mua sắm lớn, cửa hàng bách hóa, siêu thị và cửa hàng đặc sản cũng như các văn phòng trên toàn quốc. . Cụ thể, tại các trung tâm thương mại, công ty thực hiện các biện pháp ngăn cách giữa lối ra vào của khách hàng và giữ khoảng cách với quầy thanh toán để đảm bảo khoảng cách an toàn. -Yêu cầu nhân viên, đối tác và khách hàng đảm bảo khoảng cách an toàn để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Đồng thời, thiết bị làm tăng lượng chất khử trùng trên cửa và tăng tần suất làm sạch và khử trùng. Phòng chống dịch bệnh, nhất là ở những nơi, vật dụng nhiều người tiếp xúc như xe đẩy, giỏ hàng, thang cuốn, nhà vệ sinh … các tấm chắn nhỏ giọt giữa quầy thu ngân, quầy khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tất cả nhân viên của AEON Việt Nam đều phải đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng chất khử trùng và đo nhiệt độ cơ thể tại cửa ra vào hàng ngày. Tất cả nhân viên đều có báo cáo hành trình để xây dựng kế hoạch du lịch có thể chủ động kiểm soát thông tin và chuẩn bị ứng phó nhanh chóng. Chúng tôi có ý định duy trì và đảm bảo tất cả các điều kiện an toàn nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm an toàn và đầy đủ nhất. ”, Đại diện AEON Việt Nam cho biết.