Theo Sohu, Truzi là một cậu bé 28 tuổi đến từ vùng nông thôn Hà Nam, Trung Quốc. Sututu cầu hôn bạn gái hai lần, với thu nhập hàng tháng khoảng 2.000 nhân dân tệ (7 triệu đồng).

Người đàn ông cố gắng tự tử bằng cách nhảy ra khỏi tòa nhà để chấm dứt sự đau khổ là một người tàn tật 65 tuổi. Bà quả phụ già đến thuyết phục bà. Hai người dần hình thành mối quan hệ và kết hôn với sự hỗ trợ của gia đình. Họ quyết định thử nghiệm ống nghiệm để sinh con.

Cặp vợ chồng tàn tật già 65 tuổi và người chồng 28 tuổi. Ảnh: Sohu

Đầu chết và Lào có thể đến bệnh viện để khám cùng nhau. Giáo sư Liang Xiaoyan, một chuyên gia Trung Quốc về công nghệ hỗ trợ sinh sản và giám đốc Trung tâm Y học Sinh sản, đã phản đối quyết định của cặp vợ chồng.

“Rất khó để thụ tinh phụ nữ trên 50 tuổi”, ông nói. Cho đến bây giờ, phương pháp này chỉ được sử dụng khi cả hai người đều đến tuổi sinh đẻ.

Tuy nhiên, sau khi nghe câu chuyện, bác sĩ cho rằng cặp vợ chồng có thể cần sử dụng ống nghiệm để nuôi trứng. Do tuổi không phù hợp, khi trứng được thụ tinh thành công được cấy vào tử cung của người thứ ba để cho ăn.

Hiện tại, cô Kan và người chịu trách nhiệm về cái chết đang được kiểm tra y tế để đảm bảo thụ tinh nhân tạo. Quá trình IVF IVF. Ảnh: Sohu

Theo các chuyên gia, quá trình thử nghiệm ống nghiệm của bé bắt đầu bằng việc kích thích trứng cái. Sau khi thử nghiệm xong, trứng được lấy ra khỏi buồng trứng của người mẹ hoặc người hiến, và tinh trùng được bơm vào trứng và phôi được hình thành. Những phôi này được ủ trong phòng thí nghiệm trong vài ngày, và sau đó một hoặc hai phôi mạnh nhất được chuyển đến buồng trứng của người mẹ hoặc người mang thai.

Tỷ lệ thụ tinh thành công trong ống nghiệm là khoảng 40%. Đối với phụ nữ cao tuổi, con số này sẽ giảm xuống chỉ còn 2% đến 10%.

Thủ tục thụ tinh trong ống nghiệm được cho là ảnh hưởng đến phụ nữ sau khi cấy vào tử cung. Các triệu chứng bao gồm: đau bụng nhẹ, đầy hơi và chảy máu âm đạo. Nếu bạn bị chảy máu âm đạo, đau vùng chậu, tiểu máu hoặc sốt cao, bạn nên đi khám ngay lập tức.

Thủy Quỳnh