Sau gần 1 tuần tuyên truyền với tinh thần “chung sức, chung lòng sẽ kìm chế được nạn dịch này”. La Centrale sẽ thắng, và sự kiện “Because We Care” đã thu hút toàn thể nhân viên PNJ trên khắp cả nước tham gia. Gia đình.

Đại diện từng đơn vị, tập thể quyên góp ủng hộ dự án “Because We Care”. Ảnh: Courtesy of PNJ.

Tính đến nay, số tiền quyên góp của cá nhân các phòng, ban, khoa, ban, ngành, cửa hàng … gần 850 triệu đồng. PNJ sẽ chuyển số tiền này thành các mặt hàng y tế như khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ, nước sát trùng, dụng cụ y tế cơ bản, suất ăn dinh dưỡng … và gửi đến khu vực trung tâm để ủng hộ. Ngăn chặn Covid.

Bà Tsao Tenguk Deng, Chủ tịch PNJ chia sẻ quan điểm này trong sự kiện. Ảnh: Courtesy of PNJ.

Bà Cao Thị Ngọc Dung-Chủ tịch PNJ cho biết, công tác từ thiện xã hội không chỉ là trách nhiệm của quỹ từ thiện hay ban lãnh đạo công ty, mà phải xuất phát từ tấm lòng của mỗi lãnh đạo và nhân viên. Khi nhiều nhân viên PNJ kêu gọi người thân, bạn bè hướng về miền Trung đã thể hiện rõ tinh thần sẻ chia.

Nhân viên PNJ đã đóng góp cho chiến tranh. Ảnh: Công ty PNJ.

Trước đó, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 đầu năm nay, PNJ đã tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ, cung cấp robot khử trùng và vật tư y tế cho các bệnh viện lớn. Tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn cam kết đẩy mạnh các hoạt động xã hội, là yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển bền vững của công ty. PNJ chủ trì tổ chức, triển khai các dự án, kế hoạch nhằm cải thiện hệ thống an sinh xã hội, cải thiện môi trường sống, điều dưỡng, giáo dục, y tế …, gắn các mục tiêu xã hội vào quá trình chinh phục các mục tiêu kinh tế.