Những người này bao gồm hai bác sĩ hồi sức cấp cứu, hai chuyên gia bệnh truyền nhiễm, hai chuyên gia xét nghiệm, ba kỹ thuật viên huyết học, bốn nhà hóa sinh và ba nhà vi sinh. . Họ làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế tuyến tỉnh như Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Vinh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An. …

Bác sĩ Bằng sống cùng chồng của vị hôn phu Đào Công Cung Dũng, sau đó đến Nangyên Hải vào rạng sáng 20/8.

Phòng y tế thành phố Wu’an tổ chức đợt giao quân ngắn

Nguyễn Thị Hảo, kỹ thuật viên 38 tuổi, công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, cho biết khi ra về anh rất yên tâm và tin tưởng, gia đình sum vầy. Hoa. Trong số rất nhiều tình nguyện viên, chị Hảo là người duy nhất được trung tâm chọn tham gia vào Trung tâm Phiên dịch Đà Nẵng.

“Tôi muốn tham gia trung tâm dịch thuật và chia sẻ những khó khăn với các đồng nghiệp của mình. Đây là cơ hội tốt để học hỏi thêm kinh nghiệm, Hảo nói. Cô ấy đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Cô Hảo hơi lo lắng rằng cô ấy Chị Hảo phải gửi hai con ở trường tiểu học và trung học cơ sở của bố mẹ để chăm sóc và gửi đi học khi người mẹ qua đời, Nguyên Trước khi lên xe, chị Hảo đã nhận được hoa từ bố mẹ đẻ và con trai thứ hai cầm quyền.-Đêm qua. Mẹ dặn ở nhà chăm chỉ học hành nghe lời ông bà là hoàn thành nhiệm vụ rồi ”, chàng trai kể. Huey .

16 nhân viên y tế ngồi trên xe lăn vẫy chào người thân và đồng nghiệp Ảnh: Ruan Hai.

Bác sĩ Cao Xijini, 28 tuổi, bắt tay vị hôn phu Daw Congdun (32 tuổi) trước khi lên xe buýt đến Bệnh viện Phụ sản Ngee Ann. Bà Bang và ông Dong đã thảo luận về kế hoạch trì hoãn của hai người Hôn lễ được tổ chức vào tháng 10, trước đó vào tháng 4 họ cũng hoãn đám cưới vì lý do “ly hương”. “.

” Tôi đã nói với anh ấy điều quan trọng nhất trong hội nghị, việc đầu tiên phải làm. Vì vậy, tôi hoàn toàn ủng hộ Dịch Bang sau khi dừng lại sẽ bàn chuyện cưới xin “, anh chàng Tiêu Nại nhắn nhủ người yêu” giữ gìn sức khỏe bên gia đình và những người thân yêu “. “Tóm lại, khi xếp hành lý vào khoang.

Bác sĩ Trịnh Xuân Nam, công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Ngee Ann, là người phụ trách công việc này”. Tinh thần là chúng tôi sẽ quay lại sau khi dịch xong. Ông Nan nói. —— Kỹ thuật viên 23 tuổi Hoàng Thị Lý (mặc áo đen) là đoàn trẻ nhất Bệnh viện Đà Nẵng, đối mặt với xe: Nguyễn Hải. —— Ông Pei Dinglong, phó chủ tịch UBND tỉnh En’an, giải tán đoàn y tế trên đường , Hoàn thành tốt mọi công việc, để Dịch duy trì sức khỏe tốt và bản thân. -Tránh cho bản thân, tích lũy kiến ​​thức và góp phần vào công cuộc phòng chống dịch của tỉnh trong tương lai.

Ngày 14/8, Sở Y tế TP Đà Nẵng có văn bản gửi Sở Y tế Nghệ An về việc hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực. Giúp địa phương kiểm soát dịch bệnh.

Việt Nam ghi nhận tổng cộng 654 trường hợp nhiễm bệnh tại hộ gia đình sáng nay, trong đó có 514 trường hợp liên quan đến Đà Nẵng từ ngày 25/7 đến hôm nay. -Ruan Hải