Trong sự kiện gây quỹ này, Okxe Việt Nam đã giành được sự quan tâm của 6 nhà đầu tư Hàn Quốc bao gồm IMM Investment Corp và KB Investment. Đại diện Okxe cho biết với nguồn vốn mới, anh sẽ sử dụng để mở rộng thị trường và tối ưu hóa sản phẩm cũng như hoạt động. Một phần của khoản đầu tư sẽ được sử dụng để giáo dục người dùng về cách mua và bán ô tô thông qua các nền tảng kỹ thuật số.

Okxe là sàn giao dịch mua bán xe máy cũ (phiên bản của trang web và ứng dụng di động nói trên) tại thị trường Việt Nam, ra mắt vào tháng 10. 2018. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ dữ liệu lớn để tạo môi trường kinh doanh an toàn, tin cậy cho người mua và người bán. – Ông Kim WooSeok, Giám đốc điều hành Okxe Việt Nam. Nhiếp ảnh: Okxe .

Ông Kim WooSeok, Giám đốc điều hành của Okxe, giải thích rằng khi mới đến Việt Nam, ông thường thấy xe máy trên đường phố. Thống kê do ông và nhóm của mình thực hiện cho thấy xe máy là phương tiện giao thông chính của người Việt Nam, hiện có hơn 45 triệu xe máy đang lưu hành và mỗi gia đình sở hữu ít nhất hai ô tô. Máy móc.

CEO Okxe nhận thấy thị trường xe máy cũ tại Việt Nam vẫn còn nhiều vấn đề cần cải thiện, ví dụ như chất lượng xe kém do máy móc phải thay thế, người mua đang chăm chỉ tự mình kiểm tra xe. Tiền hoa hồng môi giới.

“Vì vậy, chúng tôi bắt đầu xây dựng một sàn giao dịch cho phép mọi người dễ dàng tìm kiếm, giao dịch, kiểm tra, mua bán xe máy cũ, từ đó giúp ổn định thị trường xe máy cũ tại Việt Nam.” WooSeok .— -Low Qing