Ủy ban Chứng khoán Quốc gia và Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Tư vấn Giao dịch Bất động sản Hoàng Tuyền cho biết, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh đã chấp thuận chủ trương chuyển nhượng dự án nhà ở. Cộng đồng này. Sau khi hoàn tất giao dịch, dự án Căn hộ xã hội HQC Tây Ninh được đổi tên thành Golden City.

Dự án tọa lạc tại Quận 2, Quận Tây, Thị xã Tây Ninh, có diện tích 3,5 ha với tổng vốn đầu tư 1.748 nghìn tỷ đồng. Quy mô gồm 7 tòa chung cư cao 16 tầng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp nhà ở cho các đối tượng chính sách và nhóm thu nhập thấp tại tỉnh Tây Ninh. Đến nay, Hoàng Quân đã ứng 120 tỷ đồng xây dựng tầng 4 của 4 tòa, 3 tòa còn lại đang thi công.

Triển vọng Dự án Khu nhà ở xã hội Golden City (Tây Ninh) vừa được chuyển nhượng từ Công ty Hoàng Quân cho Công ty Golden City.

Ban đầu, Công ty Golden City là một trong những giám đốc kinh doanh dự án. Theo thỏa thuận, Jincheng sẽ trở thành nhà đầu tư mới trong dự án. Công ty đã nghiệm thu và tiếp tục thi công, dự kiến ​​giao 4 block vào quý II / 2022, 3 block còn lại sẽ giao vào quý IV / 2022. Giao dịch này đánh dấu một bước ngoặt của Hoàng Quân. Sau nhiều năm bám đuổi thị phần này, nhằm giảm tỷ trọng vốn trong lĩnh vực nhà ở xã hội. Theo giải trình của công ty, việc chuyển nhượng dự án Golden City nằm trong kế hoạch tăng cường hợp tác đầu tư và chuyển đổi chiến lược kinh doanh trong thời kỳ mới. -Theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông năm 2020, công ty sẽ ưu tiên hợp tác với các đối tác theo định hướng phát triển từ năm 2020 đến năm 2025 nhằm nâng cao sức mạnh của các bên và mở rộng nguồn lực. Nguồn vốn huy động được thông qua hợp tác sẽ được tập trung vào các sản phẩm đã hoàn thiện, sớm bàn giao cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy phát triển quỹ đất tiềm năng.

Hoàng Quân là một trong những công ty đầu tư bất động sản, công ty đã xây dựng nhiều dự án nhà ở xã hội trong mười năm qua. Hiện công ty đã tung ra thị trường 22 dự án nhà ở xã hội cung cấp nhà ở cho công nhân tại khắp các tỉnh thành phía Nam và hơn 34.000 căn hộ cho thị trường, với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Tại các tỉnh miền Trung và miền Nam TP.HCM, tổng số căn hộ được bàn giao là 7.000 căn.