Tinh thần Omotenashi được hiểu là “lòng hiếu khách” hay “sự chào đón nồng nhiệt”. Từ văn hóa công sở cho đến thái độ làm việc trong nhà hàng, tinh thần này được thể hiện trong mọi khía cạnh cuộc sống của người Nhật. Tâm huyết của những con người Sakura là niềm đam mê giúp thiết lập bản sắc riêng trong văn hóa ứng xử và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Nhật Bản nổi tiếng với tinh thần thể hiện lòng tốt và sự đam mê. Người Nhật tin rằng kết quả tốt nhất luôn đến từ sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm cao của mọi người dù lớn hay nhỏ. Vì vậy, áp dụng Omotenashi trong công việc giúp ích cho sự phát triển của công ty và tạo ra giá trị hữu ích cho khách hàng. Là người thừa kế di sản tinh thần của Nhật Bản, Suntory Wellness là công ty tập trung vào các sản phẩm cải thiện sức khỏe hàng ngày, và là một trong những công ty có thế mạnh về lắng nghe và dịch vụ khách hàng. Bắt đầu từ năm 2019, tại thị trường Việt Nam, với việc cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX, công ty tập trung xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại trải nghiệm tốt và đáng tin cậy .—— Đại diện Đại diện của công ty cho biết sứ mệnh của Suntory Health là mang đến cho người tiêu dùng một lối sống lành mạnh, năng động và tích cực bắt đầu từ độ tuổi và bắt đầu từ thực phẩm. Đây là cơ sở và điều kiện chính cho sức khỏe của mọi người bất kể tuổi tác. Điều này cũng có nghĩa là tất cả các loại thực phẩm có thể dung nạp phải an toàn và tự nhiên.

Sau khi hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe người dùng. Kết hợp các thành phần của thiên nhiên, kết hợp nền tảng kiến ​​thức khoa học của quá trình thử nghiệm và nghiên cứu lâu dài. Ngoài ra, công ty đã áp dụng một loạt các quy tắc để giao tiếp hiệu quả và trung thực với người tiêu dùng.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo, đồng thời thể hiện Tinh thần Omotenashi một cách chuyên nghiệp.

Chỉ bán hàng trực tiếp

Một trong những yếu tố để phân biệt Suntory Health là bán hàng trực tiếp, không phân phối qua đại lý. Doanh nghiệp bán và phục vụ khách hàng qua ba kênh: trang web, Facebook Messenger và các tiêu chuẩn. Hoạt động này nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và hữu ích.

“Chúng tôi muốn trao đổi trực tiếp với khách hàng, lắng nghe và giải quyết tận tình những băn khoăn của họ, dù họ ở đâu. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp chúng tôi kiểm soát số lượng sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. ”, Đại diện Trung tâm Y tế Suntory cho biết. , Dịch vụ khách hàng tận tâm-Khi mua sắm trực tuyến, người dùng thường có nhiều băn khoăn trước và sau khi mua hàng. Lúc này, dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ đóng vai trò quyết định trong việc giải đáp thỏa đáng thắc mắc của người tiêu dùng.

Suntory Health đang thành lập một nhóm hỗ trợ khách hàng để hỗ trợ khách hàng. Trong mọi trường hợp

Tại Suntory Health Center, việc lắng nghe khách hàng quan trọng hơn việc bán hàng, và việc cung cấp cho khách hàng giá trị thực tế luôn là ưu tiên hàng đầu. Đại diện công ty cho biết, vì mỗi người đều có nhu cầu khác nhau nên cách thức và cách truyền thông cũng phải khác nhau để mang lại giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng. Việc trao đổi thông tin trực tiếp về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX với khách hàng qua điện thoại sẽ giúp gia tăng mối quan hệ giữa công ty và khách hàng, từ đó giúp khách hàng thêm tin tưởng vào thương hiệu. .

Đóng gói tỉ mỉ, giao hàng cẩn thận

Tất cả các đơn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX luôn được đóng gói chặt chẽ theo từng lớp, sau đó mới được chuyển đến tận nhà khách hàng. Ngoài ra, trên mỗi gói còn có thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, thư cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Đây cũng được coi là một kênh truyền thông hiệu quả đề cao chất lượng dịch vụ trong việc phục vụ khách hàng. Đại diện Trung tâm Y tế Suntory. Hướng tới là đối tác tin cậy của khách hàngVới lối sống lành mạnh và tận hưởng một lối sống năng động, Suntory Health hy vọng sẽ không ngừng phát triển và tập trung vào dịch vụ khách hàng để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và thương hiệu.

Vũ độc lập