Rụng tóc bất thường đã xảy ra từ năm 30 tuổi, nhưng Mạnh Tuyền (TP HCM) lại thờ ơ với việc này. Anh ấy không quan tâm đến mái tóc của mình như hầu hết đàn ông. Anh ta đội một chiếc mũ bảo hiểm dài và toát mồ hôi để giải thích, nên tóc anh ta rụng. Chưa kể là vì anh bận, anh không có thời gian nên bỏ qua. Khi tóc ở hai bên trán từ từ “biến mất”, tóc trên đỉnh đầu sáng lên, để lộ da đầu, và anh ta lo lắng.

“Lúc đó, mọi người bảo tôi hãy lắng nghe, chỉ có tôi. Tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau, nhưng tóc cảm thấy rất bết dính, chưa kể, tóc không phải lúc nào cũng mọc ra, da đầu bị ngứa, tóc khô, Từ màu vàng sang màu đen, nó cuộn tròn và tiếp tục rụng, khiến tóc trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, tôi đã ngừng sử dụng các biện pháp này “, Thun nói. Khi tôi đọc thông tin về người cha hói, đứa trẻ không thể tránh anh ta, anh ta trở nên sợ hãi hơn, và cuối cùng chọn một giải pháp cắt tóc ngắn 3 inch.

Chứng hói đầu gây ra nhiều rắc rối cho ông Tuyền và đàn ông. Vì sự xuất hiện cổ xưa của chúng trong cuộc sống và công việc, chúng thường được các chú bác gọi. Ngoài ra, đồng nghiệp hoặc sếp thường nghĩ rằng họ cũng đòi hỏi, bảo thủ và không hoạt động như những người trẻ tuổi. Ngay cả khi ngồi xuống với một người bạn thân với mái tóc ngắn, rất dễ đánh giá sự nam tính, điều này đã khiến nhiều người hạn chế giao tiếp và mất đi cảm giác tội lỗi trong các mối quan hệ xã hội. Bác sĩ Phạm Văn Hiền, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Da liễu Việt Nam, cho rằng, tế bào mầm của tóc là yếu tố chính quyết định quá trình mọc tóc. Do nhiều yếu tố: di truyền, nội tiết, căng thẳng, mất cân bằng dinh dưỡng, bệnh mãn tính … Tế bào mầm tóc trở nên yếu hoặc ngừng phát triển. Đồng thời, tóc mới không thể mọc để thay thế rụng tóc, và rụng tóc đã dần lan ra khu vực xung quanh.

“Hơn nữa, các yếu tố như ô nhiễm môi trường, nghiện rượu, hút thuốc, làm việc quá sức và căng thẳng cũng gây ra tổn thất. Các tế bào mầm trên tóc”, Tiến sĩ Hiền nói thêm.

Điều trị rụng tóc, rụng tóc: càng sớm càng tốt.

Theo phó giáo sư, bác sĩ và bác sĩ Fan Wenen, ở những người bị hói di truyền, nang lông cực kỳ nhạy cảm với những người đàn ông sau hormone (dihydrotestosterone). Khi các dây thần kinh nội tiết của cơ thể bị rối loạn, hormone này bị sản xuất quá mức. Trong quá trình trao đổi chất, chúng sẽ phá hủy các tế bào mầm của tóc, làm cho tóc rụng dễ dàng hơn, rụng nhiều hơn và tóc sẽ không mọc lại.

Nếu tình trạng này không thể khắc phục hoàn toàn, nang lông dài sẽ dần co lại, quá trình phục hồi sẽ chậm lại và sẽ mất nhiều thời gian hơn. Điều đáng lo ngại nhất là khi các nang lông trở nên nhìn thấy hoặc biến mất, rụng tóc sẽ trở nên vĩnh viễn và không thể đảo ngược.

— – Bởi vì các tế bào mầm của tóc nằm sâu trong nang lông, chúng chỉ có thể được chữa khỏi bởi các tác động bên ngoài như dầu gội, thực phẩm, xịt tinh dầu hoặc bổ sung dinh dưỡng. Tóc cần được cung cấp các vi chất dinh dưỡng cụ thể “ảnh hưởng trực tiếp đến các tế bào mầm của tóc”, bác sĩ Hiền nói.

— Quan trọng hơn, làm cho tóc mọc trở lại trên da đầu hói. Ngoài sự phát triển của hạt tóc (tức là tế bào mầm tóc), các yếu tố gây hại cũng phải bị loại bỏ. Chính trên cơ sở đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu các hoạt chất cynatin, palmetto, eurycoma trường thọ, nhân sâm Mỹ trong công thức CLI-α dành riêng cho nam giới. Công thức này giúp cân bằng thần kinh nam giới, ngăn ngừa sự tăng sinh quá mức của hormone dihydrotestosterone, từ đó bảo vệ các tế bào sinh sản của tóc, giảm áp lực thần kinh, căng thẳng … Trước hết, các mẹo hoạt động sinh học cao được chiết xuất thông qua công nghệ độc quyền, cynatin sẽ cung cấp với Tỷ lệ tương tự axit amin keratin – một thành phần chiếm 80% cấu trúc tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc và dày.

Đặc biệt là trong trường hợp của ông Tuyền, sau khi thảnh thơi xem chương trình TV của bác sĩ Lê Thủy Tử, ông đã nói về giải pháp tế bào mầm mao mạch, rồi ông tự áp dụng ngay. . Sau một thời gian dài, cái đầu hói dần dần mọc đầy tóc mới. Kết quả này kích thích ông Tuyền và tiếp tục sử dụng nó để có được kết quả phục hồi tốt nhất.

Hoài Huệ

Bổ sung 2 viên nang tóc Qik mỗi ngày giúp cân bằng hệ thần kinh và cải thiện dinh dưỡng của tế bào mầm trên tóc, từ đó giảm rụng tóc và giúp tóc mềm mượt hơn sau 4 tuần. Tóc của em bé bắt đầu mọc sau 8 tuần, nhưng nó vẫn mỏng manh, mỏng manh và nhợt nhạt. Sau 3 tháng, tóc mọc nhiều hơn và trở nên chắc khỏe, dày và mượt hơn.

– Đối với người lớn hoặc hói đầu, phải mất cùng thời gian và sự kiên nhẫn. Giới trẻ bị rụng tócĐiều chỉnh lối sống của bạn để đạt được kết quả tích cực và lâu dài. Đối với những người bị rụng tóc và bệnh lý, cần phải điều trị bằng tóc Qi cùng một lúc.