Trong quá khứ, công ty đã thực hiện một loạt các hành động tích cực để ngăn chặn Covid-19. Ngoài ra, kết quả làm việc của tất cả nhân viên đều tiêu cực, chấm dứt thời kỳ cách ly an toàn để làm việc bình thường cũng giúp khách hàng tự tin quay trở lại cửa hàng bách hóa và siêu thị. Thời gian không giới hạn. Người ta nói rằng đây là một việc làm đáng kinh ngạc của công ty trong việc khắc phục ảnh hưởng của Covid-19 và đảm bảo công việc cũng như cuộc sống của nhân viên.

Các siêu thị đã nỗ lực phòng chống dịch bệnh

Sáng 23/8, AEON Bình Tân và AEON Tân Phú đã mang lại không khí sôi động. Đại diện AEON Việt Nam cho biết, mặc dù hoạt động chưa hồi phục hoàn toàn như bình thường, nhưng các điểm mua sắm của Hee Hee Shopping đã dần dậy sóng từ tất cả các gian hàng.

Khách hàng đang quay trở lại mua sắm tại TTTM AEON Tân Phú phồn hoa. 23/8 giờ sáng. Ảnh: AEON Việt Nam Sau một thời gian xảy ra dịch bệnh, lượng khách đã dần tăng trở lại do các biện pháp tích cực phòng chống dịch bệnh. Theo số liệu từ AEON Việt Nam, lượng khách mua sắm tại trung tâm thương mại đang dần phục hồi, khoảng 70% đến 80% so với bình thường. – – Chị Thanh Tâm, ngụ tại quận Bình Đông, TP.HCM, chia sẻ. Bày tỏ sự lo lắng khi họ biết rằng một bệnh nhân Covid-19 đã đến đây. Nhưng đến nay, trung tâm đã được khử trùng, thực hiện mọi biện pháp phòng chống dịch, nhân viên có đủ thời gian cách ly và hoạt động trở lại nên chị và gia đình yên tâm hơn. – “Vì quen mua sắm ở đây nên tôi thường mua sắm bình thường. Điểm khác biệt duy nhất là tôi luôn đeo khẩu trang, tránh xa người khác và dùng thuốc khử trùng”, khách hàng giải thích. — Khả năng đáp ứng nhanh và hiệu quả của công ty cũng khiến khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm tại hai trung tâm này. Tuy nhiên, đại diện AEON Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục duy trì một loạt các biện pháp tiếp theo nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng và đối tác, nhà cung cấp và nhân viên làm việc tại trung tâm. mua. Khách hàng nên đeo khẩu trang, đi đúng khoảng cách đến quầy thanh toán, đo nhiệt độ cơ thể và khử trùng tay trước khi vào trung tâm mua sắm.

Khi khách hàng mua sắm tại các siêu thị AEON, vui lòng chủ động đeo khẩu trang và giữ khoảng cách nhất định. Ảnh: AEON Việt Nam.

Ban giám đốc gửi lời cảm ơn đến khách hàng – không chỉ dừng lại ở việc thực hiện đầy đủ các biện pháp an ninh cho khách hàng, mà còn ấn tượng khi ban giám đốc bước vào sảnh chào trực tiếp khách và gửi thư cảm ơn đến khách hàng, cảm ơn họ đã tiếp tục tin tưởng vào công ty chúng tôi và đồng hành. Đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng.

Phó chủ tịch chi nhánh AEON Việt Nam gửi lời cảm ơn tới khách hàng. Ảnh: AEON Việt Nam.

Chị Nga, khách mua hàng của AEON Bình Tân chia sẻ, khi nhận được phong bì chính thức từ nhân viên siêu thị, chị rất bất ngờ với một chiếc thẻ bên trong và xin lỗi vì sự cố sơ ý. , Cả nhà cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.

Cô Nga nói: “Tôi thực sự xúc động và phải quay lại để bày tỏ lòng biết ơn về hành động chưa từng có này.”

Covid-19 đã gây ra rất nhiều khó khăn trên khắp thế giới và Việt Nam. Thực hành kinh doanh tích cực có thể giúp khách hàng cảm thấy an toàn và vượt qua những thách thức kinh doanh. Đại diện AEON Việt Nam cho biết, với sứ mệnh “đóng góp cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng và hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng địa phương, ngay cả trong những thời điểm khó khăn này, công ty sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng sự mua hàng an toàn. Môi trường và làm việc với các đối tác kinh doanh để hỗ trợ công ty .—— Minh Anh