Phiên bản MG ZS STD + sử dụng chung khung gầm và động cơ giống với hai phiên bản Com + và Lux +. So với Com +, bản STD + loại bỏ đèn sương mù, loa trung tâm, 2 túi khí thay vào đó là 4 túi khí và không có đường may cửa.

So với hai phiên bản còn lại, đèn sương mù bên ngoài bị lược bỏ. Ảnh: MG

Ngoài khác biệt về trang bị, STD + còn có các trang bị an toàn như cân bằng điện tử, kiểm soát lực phanh hay hỗ trợ khởi hành ngang dốc, xoay vòng. -Hiện tại, MG ZS được chia thành ba phiên bản, giá bán từ 519-619 triệu đồng. ZS là một trong những mẫu xe phân khúc B, nơi có những đối thủ như Ford EcoSport, Kia Seltos hay Hyundai Kona. Với những thay đổi về nguồn gốc xe nhập khẩu từ Trung Quốc sang Thái Lan và sự thay đổi liên tục của hộp số vô cấp (CVT), ZS đang tìm cách nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Nội thất của STD + không khác gì phiên bản Com + và Lux +. Nhiếp ảnh: MG

Ưu điểm của ZS là giá cả dễ tiếp cận, không gian bên trong rộng rãi, trang thiết bị nhiều nhưng so với đội ngũ, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu yếu của ZS khiến họ gặp khó khăn. MG cũng có kế hoạch lắp ráp ZS trên toàn quốc trước cuối năm nay để cung cấp giá tốt hơn và thiết bị tốt hơn.

Các đại lý gần đây cũng đã giảm giá HS bán lẻ cạnh tranh với CX-5 và CR-V. Giá cả 3 phiên bản này đều thay đổi khoảng 10%:

(Đvt: 100 nghìn đồng )

Doãn Dũng