Calum Foskett và Jed Gibbs, 27 tuổi và Joe Oliver, 29 tuổi, quyết định “uống một ly” sau khi biết tin chuyến bay bị hoãn. Họ đã hai lần vượt sông Amazon trên những chiếc thuyền hỏng, đi xe máy trên những con đường lầy lội đến Peru, Brazil và Colombia, và uống bia của mỗi quốc gia trong thời gian ngắn nhất. Jed tiết lộ trên The Sun rằng tất cả bắt đầu từ một trò đùa trong quán bar, và sau đó họ nhận ra rằng không ai thử: “Có vấn đề với lịch bay của chúng tôi và cả ba người đều bị mắc kẹt. Ở Nam Mỹ. Để giết thời gian, chúng tôi đã xem bản đồ và nhận ra rằng chúng tôi có thể đến ba quốc gia trong vòng một giờ “- Jed nói rằng họ đã đặt ra hai quy tắc: một là cùng một điểm đến. Tạo thành một khoảng cách khép kín từ điểm xuất phát. Thứ hai, mỗi lon hoặc chai bia phải được bán trong cửa hàng, không được mua trong cửa hàng.

Các chàng trai đã uống cạn chai bia đầu tiên ở Peru ở phút 29 và 22 giây.

Họ rời khỏi Leticia, Colombia, bắt xe tuk-tuk để uống bia ở Santa Rosa, Peru, sau đó quay trở lại cảng, đi tàu hơi nước qua sông Amazon và uống bia ở Tapatinga, Brazil. Họ dùng lon bia thứ hai để gọi xe ôm qua biên giới Colombia và chạy đến một quán bar ở Leticia để kết thúc thử thách bằng cách uống hết chai bia cuối cùng.

Cư dân nghĩ đó là họ. Lần đầu tiên chấp nhận thử thách khiến nhiều baristas ngạc nhiên.

Video: East News .

Kết thúc thử thách, họ đã bỏ ra 25 bảng Anh để mua 3 ly bia với số tiền như nhau, trong đó chỉ có 5 ly của thủ đô London. Đối với Jade, phần đáng sợ nhất của thử thách này là khi anh lái xe ôm, từ Peru đến Brazil, có một chiếc thuyền của họ bị thủng, nhưng may mắn là mọi người đều an toàn.

Ba chàng trai nói: “Họ đã thử một thử thách. Ban đầu thấy rất vui nhưng sau đó càng về sau càng mệt, họ chỉ muốn nằm xuống và nghỉ ngơi. Họ hy vọng thử thách này sẽ trở thành xu hướng cho các nhà thám hiểm trong tương lai ở Nam Mỹ.