Sau khi hoàn thành mọi công việc, tiếp viên hàng không Breaunna Ross của American Airlines chia tay hành khách và đồng nghiệp, sau đó hạ cánh xuống sân bay quốc tế Fort Worth ở Dallas, Texas vào cuối tháng 9. Trận chung kết giữa Ross vs. American Airlines. Kể từ ngày 1 tháng 10, bà chính thức từ chức. Sa thải nhân viên. Đây là chuyến bay cuối cùng của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên khuôn mặt của tất cả mọi người ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã tốt bụng trong chuyến bay này. Rose nói trên radio.

Nữ tiếp viên đã bật khóc khi chia sẻ câu chuyện công việc của mình. Cô gọi công việc này là cơ hội cả đời và mang lại nhiều cơ hội. Nghề tiếp viên hàng không đã đưa cô đến những nơi mà cô chưa bao giờ nghĩ đến, và những nơi cô chưa từng biết. Cô cũng gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Có tình bạn chân chính. Trong bài phân tích cuối cùng, cô rất cảm ơn hãng hàng không và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho đồng nghiệp trong tương lai. Cô mong rằng hành khách sẽ tử tế với những người xung quanh. Ross nói: “Tôi hy vọng bạn có một đêm ngon giấc. Một lần nữa cảm ơn mọi người đã bay cùng chúng tôi.” Băng ghi hình: Breaunna Ross

Cô ấy và các đồng nghiệp của cô ấy đang hạ cánh. Cái bắt tay của ngành. Rose nói: “Tôi thực sự không mong đợi nó sẽ tốt hơn lần trước.” Cô hy vọng sẽ thực hiện được bước này và bước sang một chương mới trong cuộc đời mình.

Ross đã kể câu chuyện của cô ấy trong bài đăng trên Facebook của cô ấy. Cô nói rằng nhiều hành khách đã gửi những thông điệp tuyệt vời cho cô. Mọi người đều chúc mừng Rose về ngoại hình của cô ấy, và những người khác cũng cảm ơn và chúc cô ấy may mắn. Một người khác bình luận: “Họ quyên góp tiền để tưởng nhớ Rose, và có người đã cho anh ấy một số tiền nhỏ.-Chuyến bay cuối cùng của vợ chồng phi công Il Minh (theo Fox News)