Người mẫu 28 tuổi người Bỉ Marisa Papen vừa công bố những bức ảnh của cô trong Lịch Gia đình Trái đất năm 2021. Một trong những bức ảnh này là cảnh Papen khỏa thân, bơi gần một con cá mập ăn thịt người gần Oahu, Hawaii, Mỹ.

Người mẫu trẻ cho biết cô đã lặn trong làn nước ấm và dễ chịu gần 20 lần, kéo dài 45 phút. Một bức ảnh nhóm với cá mập vào cuối mùa hè. Cô ấy không muốn làm phiền các con vật trong một thời gian dài, đó là lý do tại sao Papen đồng ý lặn vài lần. Thế giới, sống trong sự hài hòa. Ảnh: Benjamin Ono, Earth Family / Real Press

Papen nói với Real Press rằng bơi khỏa thân với ba con cá mập là một trong những trải nghiệm yên bình nhất trong đời. Sự xuất hiện của các vị thần biển khiến cô vô cùng bình yên.

“Mọi người hỏi tôi có sợ không, nhưng họ không sợ. Họ là cá mập từ Quần đảo Galapagos, và cá mập san hô và cá mập hổ bơi đến cô ấy và nói,” Chúng tôi. “Tôi chỉ cần tin rằng mọi thứ sẽ ổn. Sau một vài lần lặn, tôi nhận ra rằng nguồn năng lượng của họ thực sự rất tinh tế. Họ hòa quyện vào nhau”. Dương, tôi khó có thể cảm nhận được sự rung động của họ. .

Thông điệp của Papen là phá bỏ sự kỳ thị và cấm kỵ đối với ảnh khoả thân và cá mập. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến định kiến ​​xã hội. Trong những năm qua, do ngành công nghiệp điện ảnh, hình ảnh về cá mập đã bị xấu đi rất nhiều. Vì vậy, Papen mong rằng mọi người sẽ sử dụng nó. Hãy nhìn những sinh vật này bằng con mắt khác.

Papen nói rằng cô ấy được truyền cảm hứng từ mọi thứ mà cô ấy quan sát được trong tự nhiên. Cô ấy tin rằng nếu cô ấy ở trạng thái tự nhiên nhất (trần trụi), khả năng kết nối với các yếu tố tự nhiên sẽ được thư giãn Nhiều. Điều Papen mong muốn thông qua các bức ảnh và dự án là trở thành một hành tinh của sự đoàn kết, bình đẳng và tươi đẹp.

Trước khi thực hiện dự án, anh đã thiền định và chuẩn bị tâm lý để cảm nhận năng lượng cá mập. Nhiếp ảnh: Benjamin Ono, Earth Family / Real Press -Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với quan điểm của người mẫu Bỉ, đặc biệt là bức ảnh cô tạo dáng bên một con cá mập mà không hề được bảo vệ. Nhiều người chỉ trích hành vi này là quá nguy hiểm. Một người trong cuộc nói: “Tôi không thể nhìn thấy môi trường tốt nhất trong những bức ảnh này. Tôi chỉ thấy sự nguy hiểm, Luthe.” “Anh ấy là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tôi sợ rằng nhiều người sẽ bắt chước anh ấy. Tôi sẽ không Dám tính xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nếu con cá tấn công anh ta. ”Câu này dường như không đánh lạc hướng sự chú ý của Papen, vì cô đã quá quen với những ý kiến ​​phản đối. Những bức ảnh của Papen ở đâu, vũ nữ thoát y ở đâu và việc khỏa thân ở những nơi nhạy cảm và linh thiêng thường không hiếm gặp. Cô được gọi là người mẫu của Lure, đang cầm trên tay những bức ảnh nguy hiểm khiến nhiều người trên thế giới phẫn nộ.

Marisa cũng là tên của chuỗi sự kiện gây chấn động thế giới trong nhiều năm. Năm 2017, cô khỏa thân bị giam trong khu đền Karnak gần Luxor, Ai Cập. Papen cũng làm như vậy ở Vatican, Bức tường phía Tây ở Jerusalem và Bảo tàng Hagia Sophia ở Thổ Nhĩ Kỳ. trạng thái. Tất cả những hành vi này của nữ du khách đã bị dư luận lên án. Một độc giả bình luận: “Bất kể thời sự nào, không phải nơi nào cũng thích hợp để chụp ảnh khỏa thân”

Anh Minh (Theo Sun)

Du khách bị cá mập cắn.