Taylor Grimes, 28 tuổi, nói về quãng thời gian ở Ý: “Có những ngày thực sự tồi tệ, có những ngày thì tốt.” Vào giữa tháng 1, Grimes bắt đầu làm nhân viên của MSC Yacht Đối với chuyến đi biển thứ hai, công ty là một đại lý du lịch toàn cầu có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Grimes làm việc trong một cửa hàng trang sức trong một chuyến đi xuyên Địa Trung Hải.

Vào ngày 17 tháng 3, một người bạn và đồng nghiệp của Grimes có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ và thuyền trưởng, Grimes đã “tự nguyện cô lập mình”. 15 ngày sau, anh ta cũng cho kết quả dương tính với vi rút. Grimes đã được kiểm tra bảy lần và kết quả là dương tính hoặc âm tính. Anh ấy vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus “, Ann Grimes, mẹ người Mỹ cho biết. Đang được đào tạo về y tế. Nhiếp ảnh: CNN .—— Grimes muốn Covid thứ 8 kết quả xét nghiệm -19 âm tính để anh ấy có thể trở lại Mỹ. Theo chính sách của Ý, Đại sứ quán Mỹ xác nhận với gia đình anh rằng thủy thủ đoàn tàu du lịch có thể không được phép rời tàu cho đến khi hai lần xét nghiệm HIV liên tiếp đều âm tính. -Theo Grimes Theo (Grimes), MSC mà anh làm việc đã đưa tất cả du khách vào bờ. từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 3, chỉ còn lại khoảng 200 thành viên phi hành đoàn. Sau khi bị nhiễm trùng, Grimes được chuyển đến một cabin có ban công cho đến khi anh mặc quần áo bảo hộ và đến bệnh viện địa phương. Anh phải mang thiết bị bảo hộ từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Sau đó, người đàn ông được xe cấp cứu đưa đến một chuyến tàu y tế nổi. Bệnh viện. Hãy lên du thuyền lần nữa.

Anh ta nói rằng xét nghiệm của anh ta vào ngày 16 tháng 5 là âm tính, đây cũng là lần thứ bảy của anh ta Người này hiện đang đợi kết quả của lần kiểm tra thứ bảy, hy vọng nó sẽ thật nữ tính. Sau đó, bạn có thể đáp một chiếc máy bay thương mại về nhà.

“Hãy để tôi trở về Hoa Kỳ càng sớm càng tốt. Tôi không quan tâm nó ở đâu “, Grimes nói. Theo CNN)