Ông Minh Trị (cư dân gia đình 29 tuổi quận Đông Tháp) vừa hoàn thành chuyến đi trại ở một số nơi trong tỉnh, “nhà di động” của ông. Thành viên rất thú vị và hài lòng. Ngoài khách sạn Dự trữ, tìm hàng hóa, sắp xếp, bây giờ cả gia đình có thể nghỉ ngơi, ngủ vào ban đêm, đun sôi … trong xe. – Gia đình 4 người anh tri bắn hình ảnh lưu niệm với ô tô. – Với các cơ sở xe hơi, cải thiện chiếc xe là cơ hội săn bắn 2 năm trước. Sau nhiều ngày học tập, hãy tham khảo ngày 4 tháng 4 và 2 0121, ngày 4 tháng 4 năm 0121, tạo đường dẫn đến xe đường, và anh ta đã đi mua 2021 Ou Su Juda Trucks, với 60.500 hang động. Nó áp dụng cho phòng ngủ, tủ, và nhiều gỗ, thép và thiết bị. Ông nói rằng 95% ý tưởng và xây dựng được thúc đẩy bởi anh ta, bởi vì nếu đi du lịch, khái niệm này nên biết cách chỉnh sửa. — Ngoài căn phòng cơ bản, chiếc xe có một máy điều hòa hoàn chỉnh. , Tủ lạnh, máy sấy trống, nhà bếp và các vật dụng nhỏ như gia vị, giấy, chăn, rèm cửa … Thiết bị ưu tiên nhỏ gọn, được sắp xếp một cách an toàn và cố định trong quá trình thay đổi. Tổng chi phí của “nhà di động” là khoảng 950 triệu đồng (bao gồm cả quỹ xe), bao gồm 130 triệu đầu tư hệ thống điện .

Lắp đặt hệ thống cấp nước là khó khăn nhất. Đây là một năm cùng kỳ, ông đã đặt hàng bốn tấm pin mặt trời, cố gắng thử hàng chục thiết bị điện trước khi lắp đặt mái nhà. Ngoài ra, ông đã mua thêm bộ biến tần năng lượng mặt trời, dòng điện chuyển đổi và linh hoạt 220 V, 12V .

– dưới xe, nó là hai xe tăng, chất thải lưu trữ, một cho nước lưu trữ lưu trữ nước. Nước bơm nước khoảng 500 lít. Đối với bồn tắm trong di chuyển, anh ta đã tham gia 4 góc của mút mút, nhìn chằm chằm vào nhiều dây thép.

— Tôi đã chọn một chiếc xe tải, có một nơi rộng rãi cho 4 hoạt động, tôi có thể sử dụng nó trong kinh doanh xe đạp. Hàng hóa được cung cấp. Tôi đặc biệt tập trung vào các công việc trơn tru của các thành phần điện xe, tốt nhất cho trẻ em, “ba đầu tiên. Sự thiếu sót duy nhất theo suy nghĩ của anh ta là một ghế lái không thoải mái như ô tô riêng, 16 chiếc xe khách.

Chi tiết bên trong xe hơi. – Công ty (Biển trắng) có thể mang theo hàng hóa có trọng tải dưới 1,9 tấn. Trong quá trình thiết kế, ông Tri không áp dụng, xe tăng tân trang, vì vậy nó luôn là một giám sát đã đăng ký. Xe của anh ta trực tiếp 3 buồng lái người lớn, vì vậy các thành viên an toàn để đảm bảo an toàn.

Tri nói rằng cuộc sống hiện đại, đường phố cam kết khám phá trẻ em, chơi, nhiều trẻ em thường phải ở với điện thoại TV và điện thoại di động giải trí. Anh ấy muốn mang theo con mình, hãy để tôi học thế giới , xem bạn bè. Đặc biệt là trong bản dịch của Covid-19, có gần 2 năm, gia đình anh ta phải hủy một vài chuyến thăm. Cuộc sống với công việc và 4 bức tường thúc giục nó bổ sung “nhà di động”. Trong Covid-19, chiếc xe phản ứng với du lịch yêu cầu, hạn chế với sự tiếp xúc lớn nhất của người khác.

— Sắp xếp hiện tại Hai bên của bức tường điển hình của bể sen Tháp tham gia Dinh sẽ gia nhập nhà là người Việt Nam khi kiểm soát bản dịch Covid-19. Gia đình này sẽ sử dụng Pickups trên cổ áo leo núi, lơ lửng và xa hơn nữa trong rừng.

– “Du lịch không chỉ giúp tải gia đình và cung cấp nhiều kinh nghiệm hơn cho trẻ em, đây là một khóa học cuộc sống. Đặc biệt là khi bản dịch Covid-19, bạn cần trân trọng thời gian, khám phá cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, chia sẻ sắp xếp.

– Lanxiang