Do Hwe Ji, một cô gái được cho là bản sao của nữ diễn viên Kim Tae Hee, đã đi nghỉ ở Hội An vào cuối tháng ba. Cô sinh năm 1991 và là một trong những người Ulzzang (Ulzzang) nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. (Trở thành tên của một người nổi tiếng vì khuôn mặt dễ thương).

Vẻ đẹp của Do Hwe Ji, một cô gái bắt chước nữ diễn viên Kim Tae Hee, vừa đi nghỉ ở Hội An. 3 tháng 3. Cô sinh năm 1991 và là một trong những người Ulzzang nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc (Ulzzang trở thành tên của một người nổi tiếng vì khuôn mặt dễ thương của cô).

Cô đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao trên bãi biển. Tại bãi biển Cửa Đại, giá nhà trung bình vượt quá 4 triệu đồng mỗi đêm.

Cô đặt một khách sạn năm sao ở bãi biển Cửa Đại, giá trung bình là hơn 4 triệu đồng Việt Nam mỗi đêm.

Bởi vì chỉ trong những ngày nghỉ, Ji Ji chủ yếu dành thời gian thư giãn trong khuôn viên nhà ga.

Vì kỳ nghỉ của mình, Gini chủ yếu dành thời gian giải trí của mình trong khuôn viên trường. ga tàu. -Jihuiji chơi bi-a với bạn bè ở nhà ga. -Jihuiji chơi bi-a với bạn bè ở nhà ga. -Ông cũng dành thời gian đi dạo quanh Phố cổ Hội An và mua đồ ăn nhẹ ở quán ăn vặt. cách. Hwe Ji Resort cung cấp dịch vụ đưa đón khứ hồi miễn phí đến Hội An.

Cô cũng dành thời gian đi dạo quanh phố cổ Hội An và mua đồ ăn nhẹ dọc đường. Huiji Resort cung cấp dịch vụ đưa đón khứ hồi miễn phí đến Hội An.

Cô cũng ghé thăm nhà hàng nhạc sống dọc bãi biển An Bàng. Nơi này phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam với mức giá từ 100.000 đến 300.000 đồng.

Cô cũng ghé thăm nhà hàng nhạc sống bên cạnh bãi biển An Bàng. Nơi này phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam với mức giá khoảng 100.000 đến 300.000 đồng.

Theo báo cáo của MNews, kể từ khi chương trình truyền hình “Star King” được SBS phát sóng năm 2009, phụ nữ xinh đẹp đã bắt đầu thu hút sự chú ý của mọi người. Hwe Ji nổi tiếng nhất khi học quản lý khách sạn tại Đảo Lion. Biệt danh của cô ở Singapore là Kim Tae Hee. Theo MNews, “Star King” được phát sóng trên đài SBS vào năm 2009. Hwe Ji nổi tiếng nhất khi học quản lý khách sạn tại Đảo Lion, nơi cô có biệt danh là Kim Tae Hee đến từ Singapore.

Hwe Ji hiện sở hữu thương hiệu thời trang của riêng mình, và thường mặc quần áo tôi bán khi đi du lịch. -Hwe Ji hiện đang sở hữu thương hiệu thời trang của riêng mình và thường mặc quần áo để bán khi đi du lịch .

Bảo Anh Ảnh: Ji Hui (Do Hui Ji)