Iris Veldwijk, 24 tuổi, rời quê hương Hà Lan 5 năm trước và đi du lịch khắp thế giới. Cô gái cầu xin một chiếc máy bay ở Malta (ảnh). Iris rời trường và đến 50 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Bây giờ, cô ấy ở lại Argentina và quá giang đến Nam Mỹ trong 5 tháng. Trong ảnh, bông hoa iris được mô tả ở Chile.

Một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất về tròng đen là du lịch đến Iran rất dễ dàng. Cô gái cho thấy hộ chiếu của mình đã nộp đơn xin thị thực vào nước này. Iris chia sẻ: “Thật tốt khi đi du lịch một mình, không có công ty, vì rất khó tìm được người có cùng quan điểm. Tuy nhiên, tôi cũng thích đi du lịch cùng bạn gái. Tôi cũng gặp nhiều tình huống nguy hiểm. Một số người nghĩ rằng tôi là gái mại dâm, vì vậy tôi đã nói dối rằng tôi đã có bạn trai, và sau đó tôi cho họ xem chiếc nhẫn. “-Iris đang ngồi trên một chiếc xe tải trên đảo Qeshm, Iran. Cô ấy muốn đi du lịch, nhưng cô ấy có thể nhìn cuộc sống qua con mắt của người dân địa phương.

Ngoài những tình huống nguy hiểm, Iris vẫn còn nhiều vùng đất thân thiện. Nhiều người dân địa phương ngạc nhiên khi thấy phụ nữ đi du lịch một mình vì họ chưa bao giờ nhìn thấy họ.

Để kiếm tiền ăn uống, Iris thường chơi guitar hoặc tìm một công việc địa phương trên đường phố. Cô ấy có thể ngủ trên ghế sofa của ai đó hoặc tìm một khách sạn có thể cung cấp không gian ngủ miễn phí cho nhân viên.

Ngoài cây đàn guitar, vali Iris, còn có một chiếc lều, có thể giữ cho chúng dính ở những nơi xa xôi. Ví dụ, Iris ở Tabriz, Iran nên quay lại Utrecht, Hà Lan để hoàn thành việc học vào năm 2020, nhưng Cô vẫn đang đi du lịch. Cho đến khi quá giang xe, cô thường ở lại mỗi nước trong 3 tuần và về nhà vào dịp Giáng sinh. Cô thừa nhận rằng gia đình cô không khuyến khích lối sống của cô, vì vậy cô không hỗ trợ họ nhiều.

“Tôi bỏ học vì không hạnh phúc ở đó. Gia đình tôi không đồng ý với ý kiến ​​của tôi. Khi tôi nhớ nó, tôi đã không thích nó. Sinh nhật hoặc các hoạt động gia đình quan trọng. Khi ông tôi qua đời, Tôi yêu cầu trở về quê hương từ Serbia, mất 1 ngày (ngày 5). Điều đó rất khó khăn với tôi “, Iris nói. -Một cô gái nói: “Tôi không muốn quay lại. Tôi yêu cuộc sống của mình bây giờ, gặp gỡ người nước ngoài và nhìn vào đất nước mới. Bạn bè cũng biết rằng khi tôi đi du lịch, sẽ rất khó để trở về cuộc sống gia đình.” — -Nhiều: Một phụ nữ Việt Nam 6 tháng tuổi đi du lịch ở Hoa Kỳ

Hong Zi