Trước trận bán kết World Cup vào ngày 14 tháng 7, Alfie Wall (Alfie Wall) từ Bexley, ngoại ô London, đã có cơ hội trở thành fan hâm mộ của Kieran Trippier. Facetime lên tiếng. Alfie yêu cầu tiền vệ người Anh chơi trong màu áo thi đấu với Croatia và đồng ý.

May mắn thay, trước trận bán kết World Cup vào ngày 14 tháng 7, Alfie Wall (Alfie Wall) đến từ Bexley gần London. Những người ủng hộ đã nói chuyện với Kieran Trippier qua Facetime trên chương trình truyền hình Lions Den. Alfie yêu cầu tiền vệ người Anh thi đấu với đội Croatia và đồng ý.

Cha và con trai Alfie đã đến Nga để tham gia trận bán kết với Croatia vào ngày 12 tháng 7. Cha của cậu bé, Anthony, nói với mặt trời: “Anh ấy giống như mặt trăng, anh ấy không thể giặt áo!” .

Cha Alfie và cha anh đã đến Nga vào ngày 7/12 để xem trận bán kết với Croatia. Cha của cậu bé, Anthony, nói với mặt trời: “Anh ấy giống như mặt trăng, anh ấy không thể giặt áo của mình!” .

Vào cuối trận bán kết ở Moscow, hai cha con đến nhà của các cầu thủ. Đứng lên và hỏi Trippier cho chiếc áo của mình. Alfie chụp ảnh cùng tiền vệ người Anh.

Anthony nói: “Anh ấy nói ‘chờ đợi’. Vài phút sau, một thành viên của đội hậu cần đã quay lại với chiếc áo này. Anh ấy đã đưa chiếc áo anh ấy mặc khi ghi bàn cho Alfie. Ở bán kết World Cup Điều này làm cho hành trình của Alfie Cảnh trở thành một kỷ niệm khó quên. “-Mierier đã ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu Anglo-Croatia, nhưng cuối cùng, ba Sư tử vẫn không thể giành được vé cho trận chung kết vì họ Mất 21 .

Vào cuối trận bán kết ở Moscow, hai cha con đã đến gia đình nơi một số cầu thủ đang đứng và hỏi Trippier về chiếc áo. Alfie và cảnh ở Anh.

Anthony nói: “Anh ấy nói ‘chờ đợi’. Vài phút sau, một thành viên của đội hậu cần đã quay lại với chiếc áo này. Anh ấy đã đưa chiếc áo anh ấy mặc khi ghi bàn cho Alfie. Ở bán kết World Cup Điều này khiến hành trình của Alfie Cảnh trở thành một kỷ niệm khó quên. “

Tripier đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu Anglo-Croatia, nhưng cuối cùng, Tam Sư vẫn không giành được tấm vé cuối cùng vì họ đã Mất 2-1.

— Anthony nói rằng con trai ông đã mang áo sơ mi của Trippier đến lớp, và ngay cả giáo viên của Trường tiểu học Danson cũng xếp hàng để chụp ảnh. hình ảnh. Anthony tiết lộ: “Anh ấy đã cởi áo để kể câu chuyện. Chiếc áo bị khóa trong tủ khóa của giám đốc, vì vậy không ai muốn nó.”

Alfie cũng may mắn có mối quan hệ với Jesse Lingard trong bức ảnh. Lingard) .– Anthony nói rằng con trai anh đã mang áo của Trippier đến lớp, và ngay cả các giáo viên ở Trường tiểu học Danson cũng đang xếp hàng để chụp ảnh. Anthony tiết lộ: “Anh ấy đã cởi áo để kể câu chuyện. Chiếc áo bị khóa trong tủ khóa của giám đốc, vì vậy không ai có thể lấy nó.”

Trong bức ảnh, Alfie cũng may mắn chụp ảnh với Jesse để nhớ Lingard. (Lingard) – Cha và con trai của Alie cũng đến xem trận đấu Ba Tư giữa Anh và Bỉ.

Dele Alli và Jack Butland (áo vàng) bước lên khán đài không do dự và cung cấp áo huấn luyện chống lại Alfie ở Bỉ.

Cha và con trai của Alfie cũng đến xem trận đấu Ba Tư giữa Anh và Bỉ.

Dele Alli và Jack Butland (áo vàng) đến không do dự. Sau trận đấu với Bỉ, quần áo tập luyện của Alfie được đưa lên khán đài. –Alfie có cơ hội sát cánh cùng Harry Maguire, một sĩ quan quốc phòng.

Alfie có cơ hội sát cánh cùng Harry Maguire, một sĩ quan quốc phòng. Bị xóa khỏi người bảo vệ Harry Maguire (Harry Maguire).

Hậu vệ Trent Alexander Arnold bị Alfie bắt giữ.

Hậu vệ Trent Alexander Arnold bị Alfie bắt .

Ảnh: Anthony Wall

Van Huen