Trần Mỹ Dũng (hiện đang kinh doanh tại Sài Gòn) vừa trở về sau chuyến đi thú vị đến Nhật Bản với các điểm đến ở Tokyo, Osaka và Kyoto. Mặc dù từ góc độ lập kế hoạch, chi tiết tài trợ và điểm đến là khó khăn, anh ta có thể tự do khám phá vùng đất của cây hoa anh đào theo cách riêng của mình. — “Đây là lần đầu tiên tôi đến Nhật Bản. Tôi không có nhiều kinh nghiệm, nhưng tôi vẫn có nhiều sự thiếu hiểu biết, nhưng đối với tôi, đó là một trải nghiệm rất khó quên, mọi thứ từ thức ăn, cảnh vật đến con người, mọi thứ đều tuyệt vời” Tôi phải quay lại Nhật Bản một vài lần để có thể tắm trong khi ngắm hoa anh đào, hoặc cắn một miếng trong quán trà bên lề đường và nhìn thấy những chiếc lá đỏ vào mùa thu “, Dong nói. Bài báo đề cập đến du lịch. Theo cô, nếu bạn muốn đi đến nhiều nơi, nhiều tỉnh và sử dụng Shinkansen, vui lòng mua JRPass, nếu bạn muốn đi du lịch quanh Tokyo, bạn nên mua vé một chiều. Nó thuận tiện hơn nhiều. ” Hệ thống rất phức tạp, với hàng chục đường ngoằn ngoèo, vì vậy bạn phải có nó để tồn tại. Google Maps và một trong những ứng dụng mà tôi thấy rất thú vị là Hypedia. Bạn chỉ cần chọn điểm đến và đích đến, ứng dụng sẽ xuất hiện và hiển thị cho bạn Chuyến tàu nào đi tàu nào, khi nào và số tiền phải trả. Cô ấy rất thuận tiện. “Cô tiết lộ.

Về chỗ ở, có rất nhiều lựa chọn, bao gồm khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ, ít nhất là ký túc xá đắt tiền, khách sạn con nhộng, quán cà phê Internet .. Nếu bạn có cơ hội đến Kyoto, bạn nên ở lại qua đêm trong một nhà trọ hoặc nhà ở . Đây là một hình thức rất đẹp của một nhà trọ truyền thống mà bạn sẽ yêu thích. Bạn có thể đặt trước các tùy chọn này trên Agoda, Airbnb hoặc Jalan.

Nhận xét của My Dung về niềm đam mê với hầu hết các tín đồ Nhật Bản là việc chia sẻ đồ ăn rất tinh tế và hấp dẫn, và chỉ cần nhìn vào nó có thể khiến bạn “say”. — Chia sẻ phân, đây là phần quan trọng nhất của hành trình, đối với cô, không có gì ngoài việc ăn uống. Trước khi kết thúc ngày, Dung đã dành một tuần để nghiên cứu các nhà hàng tốt nhất và nóng nhất ở Nhật Bản. “Nói chung, chúng tôi muốn ăn càng nhiều càng tốt, vì thức ăn rất ngon, tất cả các món ăn đều rất phổ biến và đông khách, vì vậy bạn phải chuẩn bị để xếp hàng trong một thời gian dài. Nói chung, có nhiều nhà hàng tốt và tôi không có thời gian để đi. Hãy tiếp tục viết, “Dong đã viết.

Số lượng ảnh thực phẩm trong album này trên My Dung ở Nhật Bản là trong hàng trăm bức ảnh. Hầu hết chúng là thức ăn đường phố, nhưng tất cả đều rất bắt mắt và hấp dẫn. Mọi người rất bắt mắt.

Ngoài thức ăn và chỗ ở, Dũng cũng nói: “Vấn đề về SIM 3G rất quan trọng đối với tôi. Bạn có thể mua thẻ SIM trong nhà ga mô phỏng của sân bay. Hoặc, nếu Dung muốn đảm bảo đặt mua sim JWalker tại đây, vui lòng sử dụng và sử dụng nhanh chóng và nhanh chóng. “

My Dung cũng đã sử dụng một ứng dụng Sygic Travel rất hữu ích khi đi du lịch. Bạn chọn địa điểm bạn cần đến và một danh sách các điểm tham quan nổi tiếng sẽ xuất hiện. Ứng dụng này có thể giúp bạn sắp xếp thời gian di chuyển với nhau trên cùng một tuyến đường. Gần vị trí để dễ sử dụng. — Theo FB Trần Mỹ Dũng