Tài khoản @ Aanthonyy07 gần đây đã đăng một đoạn video ngắn trên Twitter về chuyến du lịch ảo của mình ở Hawaii, Mỹ. Chàng trai ở Los Angeles, Mỹ cho biết: “Tôi không có đủ tiền để đi nghỉ ở Hawaii, vì vậy tôi đã tự mình thực hiện một chuyến đi.”

Trong video, anh ấy đặt một chiếc vali ở sân bay và làm thủ tục lên máy bay tới Hawaii Chụp ảnh tự sướng và chụp ảnh tự sướng, anh ngâm mình trong bể bơi và lướt cùng nhân vật Disney “Lilo & Stitch”. Sau đó, nam du khách này tập yoga, tham quan núi lửa, nhảy hula và thư giãn trên bãi biển. -Video: @ Aanthonyy07 .

Video này đã thu hút 7,7 triệu lượt xem, tương đương hơn 650.000 lượt thích và hơn 200.000 bình luận kể từ ngày 19 tháng 7. Một số người thậm chí đã kêu gọi Hawaiian Airlines tài trợ cho anh ta trong chuyến đi.

Một số người Hawaii cũng nhân cơ hội này để nâng cao nhận thức về tình trạng quá tải khách du lịch trên đảo. Một người dùng Twitter đã viết: “Này, mọi người, tôi biết rằng kỳ nghỉ nhiệt đới rất tuyệt. Người Hawaii bản địa đang cố gắng cứu núi lửa Mauna Kea khỏi nạn hiếp dâm.” Băng video của chủ sở hữu cũng theo nhiều thương hiệu. Trang web của kay Travel trả tiền để cho người đàn ông bay tới Hawaii để nghỉ mát.

Một năm (theo tình hình du lịch và giải trí)

Tìm hiểu thêm: Xu hướng ngồi ở nhà và ngồi xuống để tiết kiệm chi phí chuyến bay đang gây sốt. xã hội