Hoàng hy vọng sẽ chứng minh được rằng những khó khăn trên con đường sẽ được giảm bớt và phải vượt qua. Quả thật, anh đã 4 lần bị đâm, mấy lần bị lạc, đi vào đường bụi mù mịt, do đường hẹp nên suýt đụng xe, anh chạy xe từ biên giới Campuchia về TP.HCM chỉ trong đêm và rút xăng từ sa mạc. Lần đầu trải nghiệm thử thách gian khổ của Baozhuang tại Việt Nam không khiến chàng trai 25 tuổi bỏ cuộc giữa chừng.

Sáng 18/6, Hoàng cùng 3 người khác rời Hà Nội. Ngày đầu tiên cũng là ngày dài nhất của Hoàng: đường đua hơn 500km đến Đồng Hới, Quảng Bình. Khi họ đi tham quan, họ liên tục bỏ qua các điểm tham quan trên đường đi.

Đạp xe nhỏ, tôi thích dừng lại đây đó để chụp ảnh, Hoàng ngồi sau. Cuối cùng, chàng trai này chỉ có một mình, cho rằng đó là quyết định đúng đắn để có thêm thời gian sống.

“Đôi khi, do thời tiết mùa hè ở trung tâm nên rất mệt. Tôi không thể nghĩ Horne nói:” Xe càng lúc càng nhiều gió, và tôi muốn tiếp tục đi. “Đào Huy Hoàng đã dừng chân tại 16 tỉnh thành trong chuyến du lịch Việt Nam từ ngày 18 đến 22/6. Ảnh: NVCC.

Đà Lạt mát mẻ là Nơi khiến anh ấn tượng nhất trong kỳ nghỉ hè, Đà Lạt ít mưa vào cuối tháng 6, đầu tháng 7. Hoàng ngủ trong chăn ấm tại gia đình chủ, cứ ngỡ đây là một resort ven biển thực thụ. Người thanh niên cười nói: “Cả ngày không mất phí. “Hành trang trong 22 ngày chỉ gồm khoảng ba bộ quần áo dài đi chơi phố, còn lại là áo phông, quần đùi để tiện sử dụng, tôi ở Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, TP.HCM hoặc Cần Can. Được vài ngày nữa, Huang Gang đem quần áo đi giặt.

2 vali bé trai hơn 20 ngày tuổi đi xe máy 110cc, máy ảnh và 7 kg hành lý. Ảnh: NVCC .—— “Khi nhận phòng Công việc của một người (người giao hàng) gần 2 năm rất hữu ích cho việc đi lại ở Việt Nam “, Hoàng nói. Không bị giới hạn thời gian và hạn ngạch, anh có thời gian đi lại thoải mái. Chàng trai Hà Nội cho biết anh làm việc rất chăm chỉ, hàng tháng. Cha mẹ chu cấp một khoản tiền, bao gồm cả chi tiêu cá nhân và tích lũy sở thích đi du lịch, kể cả chuyến đi này.

Horn đã quen với nắng mưa mỗi ngày, điều này giúp anh giảm bớt áp lực lái xe đường dài, cho phép bạn đi suốt Anh cảm thấy “khỏe” trong suốt chuyến đi, đồng thời khi đến địa phương Hoàng nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các anh em trong cộng đồng shipper.

Ngoài công việc shipper chính, Hoàng còn đam mê chụp ảnh. , Anh chàng này phải vắng nhà từ vài ngày đến một tuần để chụp ảnh. 22 ngày qua, gia đình Hoàng luôn nghĩ rằng con trai mình chụp ảnh ở xa vì anh ta nói dối rằng “vui lòng qua đây.” Thông thường, bố mẹ biết lịch trình của con trai họ mỗi ngày. Nhưng lần này, bố mẹ Hoàng thấy Hoàng vắng nhà lâu hơn mọi khi nên bắt đầu nghi ngờ và yêu cầu Hoàng ra đầu thú cho đến cùng, ba lô vào nhà ở phố Truồi Hà Nội (Hà Nội). Phụ thân nhận được “giáo huấn” dài hạn chưa từng có, phụ thân vừa tức vừa kinh ngạc, tuy có chút sợ hãi nhưng Hoàng Khánh thầm chúc mừng vì đã đạt được mục đích và bảo vệ được gia đình .—— Bản đồ trực tuyến Nó vẫn hiển thị trên điện thoại phía trước của ô tô, như thể bạn đang lái xe một ngày đường Huệ Hoàng. Ảnh: NVCC .—— Tổng số chuyến đi trong 22 ngày đêm của Hoàng là xấp xỉ 3.400 km, và quãng đường ngắn nhất trong ngày là 93 km, dài nhất hơn 500 km, tổng kinh phí là 6,7 triệu đồng, trong đó tiền ăn khoảng 1,5 triệu đồng, tiền ăn ở khoảng 1,8 triệu đồng, còn lại là thuế xăng dầu, giá vé tham quan, vui chơi. Dao Huy Hoang chia sẻ Transbound Vietnam duyệt cộng đồng mạng trên mạng xã hội Bài đăng chi tiết lịch trình, chi phí, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm, hầu hết đều được mọi người động viên và khen ngợi Hoàng biết sẽ có như vậy Có ý kiến ​​nên anh chỉ nhẹ nhàng đáp lại: “Do không có tài chính nên tôi chọn gửi tiết kiệm, mỗi người có những trải nghiệm khác nhau, miễn sao cảm thấy thoải mái. “.— Hoàng chia sẻ, chuyến đi này rẻ như vậy vì được cộng đồng shipper khắp các tỉnh thành ủng hộ mạnh mẽ. Chàng trai này chỉ ăn, chỉ nếm những món đặc sản bình dân và thuê nhà trọ. (Giường tập thể) Chi phí 50.000 đến 60.000 đồng một đêm nên không đắt, sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên, Hoàng vẫn muốn xuyên Việt nhiều lần,Thậm chí mỗi năm một lần, và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sắc hơn.

Tâm linh

Tìm hiểu thêm