Nhìn từ phía trước, các chức năng khác với phiên bản E-Class 2014 được đặt trực tiếp trong lưới tản nhiệt. Phần mui xe có thanh ngang và logo thanh mảnh, wagon ga và E63 AMG có hai thanh ngang với logo ở giữa, trong khi coupe và mui trần chỉ có một thanh ngang lớn, và logo cũng nằm ở giữa lưới . Bộ tản nhiệt .

Phiên bản coupe của Benz E-Class 2014 với lưới tản nhiệt thanh ngang.

Ngoài ra, E-class cải tiến vẫn giữ một số tính năng thiết kế nhất định của khái niệm này, chẳng hạn như đèn pha. Phong cách và mạch của tàu. Đèn LED ban ngày chia đèn pha thành hai nửa, tạo ra các chức năng có thể nhận ra ngay lập tức. Đèn hậu LED và phía sau cũng được thiết kế lại.

Trong nội thất, nhà thiết kế đã thực hiện một số sửa đổi nhỏ nhưng hiệu quả cho vô lăng và các nút bấm. Trong phiên bản mui trần, mái bằng vải đảm bảo sự yên tĩnh cần thiết mỗi khi lắp đặt hệ thống cản gió phía trước và phía sau, để tiếng ồn từ khoang hành khách có thể tự động giảm khi sử dụng xe. Skylight.

Mercedes E-Class 2014 mui trần.

Một số công nghệ mới trên E-Class 2014, như camera âm thanh nổi đa chức năng, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động và camera 360 độ, Hình ảnh có thể được cung cấp khi đỗ xe từ trên cao.

Mặc dù phiên bản sedan sử dụng động cơ 4 xi-lanh, phiên bản AMG hoặc thậm chí là phiên bản hybrid đã được thêm vào, cả chiếc coupe và mui trần sẽ được trang bị các dòng. Phiên bản động cơ và “em bé” như E350 và E550. Đặc biệt, E350 coupe vẫn sử dụng hệ dẫn động bốn bánh 4Matic.

Mercedes E-Class 2014 sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit vào tháng 1, nhưng khách hàng phải đợi đến mùa hè để lái xe trên đường. -Ruan Ruan