Mẫu iPhone 12 được Caviar, nhà sản xuất hàng siêu sang của Nga “thiết kế lại” và được gọi là iPhone 12 Jobs4. Nó bao gồm ba màu: titan, trắng và vàng.

Ba phiên bản iPhone 12 đã được làm mới. Ảnh: Caviar Những chiếc iPhone này có logo Apple trên chiếc áo cổ lọ mà Steve Jobs đã mặc. Tên của iPhone như sau, với chữ ký của Jobs và các khẩu hiệu nổi tiếng Think khác nhau.

Caviar cũng sử dụng nhiều vật liệu sang trọng cho thiết bị. Ví dụ, phiên bản màu vàng là vàng 18k, còn titan thì sử dụng khung bằng titan. Cụm camera của máy không nổi bật mà phẳng như iPhone 4. Tuy nhiên, việc can thiệp sâu vào kết cấu giúp chức năng chống thấm nước của máy trở nên mạnh mẽ hơn.

Giá khởi điểm của iPhone 12 Jobs 4 là 128GB, giá của mẫu 12 Pro là 6.400 USD và giá của 12 Pro Max 512GB là 8.910 USD. Với mỗi phiên bản, Caviar chỉ sản xuất số lượng giới hạn 10 máy. Thứ tự được khắc trên gờ.

Phiên bản iPhone 12 đã được tân trang lại theo phong cách của iPhone gốc. Ảnh: Caviar.

Ngoài ra, Caviar cũng tạo ra phiên bản iPhone 12 với thiết kế gợi nhớ đến iPhone đời đầu. Mặt sau của thiết bị tương tự như iPhone 2G, với một mảng lớn màu trắng trên đó và một mảng đen bên dưới. Logo cũng bao gồm cổ áo của Jobs với chữ ký của ông trên đó.

Ngoài ra, nhà sản xuất đến từ Nga này còn bán những đôi giày mà Steve Jobs thường đi, có tên là New Balance 991. Với giá 1830 đô la, nó cao hơn nhiều so với những đôi giày thể thao New Balance thông thường.