Chiếc xe Honda @ 150 đời 2006 từ Saigon Auto Collector giữ lại hầu hết các chi tiết, bộ phận và màu sơn nguyên bản. Chủ sở hữu nói: “Không bao giờ đi xe máy”, “Nhìn này, tôi nhớ kỷ nguyên huy hoàng của xe tay ga nhập khẩu từ châu Âu.”

Honda @ 150 là một chiếc xe tay ga dành cho thị trường. Tại thị trường châu Âu, Honda (150) đã trở về Việt Nam và bắt đầu một sự bùng nổ chưa từng thấy trên thị trường xe máy. Thiết kế không đáng thương như Dylan, nó được gập nhẹ nhàng 150 lần, tư thế thẳng và cao hơn chiếc xe lúc đó.

Cùng với Dylan, PS và sau này là SH, “Còng tay” Vào cuối thế kỷ 20, các phương tiện thời đó chủ yếu là xe nhỏ, xe tay ga lớn, thiết kế lạ, điều khiển đơn giản trở nên thanh lịch và nhiều thanh niên giàu có Mọi người muốn sở hữu và mơ ước của nhiều người .

Honda @ 1.937 mm dài, rộng 698 mm, cao 1.174 mm và khoảng sáng gầm xe là 141 mm, vì vậy rất dễ leo vào mùa hè, qua ổ gà nặng 122 kg. Rất khó để mọi người có thể xử lý và quản lý, quá lớn đối với 150 người – một động cơ bốn thì với dung tích 152,7 cm3 được làm mát bằng chất lỏng – vì SH bị SH chiếm giữ, @ không còn phổ biến, ngay cả khi nó được thu thập Khó vì khó tìm thêm phụ tùng khi bị vỡ. -Du Quảng