Honda PCX Hybrid sẽ được bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 24/9. Thiết kế tổng thể của PCX Hybrid không khác nhiều so với phiên bản máy xăng đang bán trên thị trường.

Xe sử dụng hệ thống động cơ xăng hybrid. Phiên bản hybrid sử dụng động cơ đốt trong 150cc làm mát bằng dung dịch, công suất 14,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,6 Nm tại 6.500 vòng / phút. Đồng thời, tại thị trường Nhật Bản, PCX Hybrid sử dụng động cơ 125 phân khối.

Honda PCX Hybrid đã được trưng bày tại Bangkok Motor Show vào tháng 3.

Ngoài ra, PCX Hybrid trang bị động cơ điện, bổ sung máy xăng, công suất 1,8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 4,3 Nm. Khi xe tăng tốc mạnh, mô-tơ điện sẽ khởi động giúp tăng độ bám đường và tiết kiệm nhiên liệu. xăng. So với phiên bản tiêu chuẩn, mô-men xoắn của PCX Hybrid đã tăng 26% tại 4000 vòng / phút.

PCX Hybrid được cài đặt 3 chế độ truyền động, bao gồm D, S và tốc độ không tải. So với hai chế độ còn lại, S mode tăng thêm cảm giác thể thao và cảm giác lái mạnh mẽ. Ngoài ra, PCX Hybrid còn có thể giảm thời gian dừng động cơ từ 3 giây xuống còn 0,5 giây.

Pin nằm dưới yên xe.

Sau Nhật Bản và Ấn Độ, PCX Hybrid được bán tại Việt Nam, trước các thị trường xe máy lớn khác như Indonesia. Loạt xe tay ga đã được giới thiệu đến thị trường Thái Lan tại Bangkok Motor Show đầu năm nay.

PCX Hybrid là mẫu xe máy hybrid xăng-điện đầu tiên được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên, so với các lựa chọn khác trên thị trường như Brother SH, mức giá 90 triệu đồng có thể sẽ kéo chiếc xe cao cấp này xuống.