Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7, áp dụng cho khách hàng mua Wave 110S (phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt), Wave 110RS (phiên bản vành nan hoa và vành thép). Còn Wave 110RSX (phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản thể thao) do Honda Việt Nam sản xuất và bán cho các đại lý và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên cả nước. Do đó, khách hàng sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng (đã bao gồm VAT). Phiếu quà tặng sau khi mua sẽ được sử dụng ngay và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Honda Wave 110S, Wave 110RS và Wave 110RSX là ba mẫu xe số được nhiều người dùng Việt Nam quan tâm do thiết kế trẻ trung và hiệu quả. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng triển khai chương trình khuyến mại “Đón thời trang, sang chảnh” từ ngày 1/7 đến 31/8 áp dụng cho khách hàng mua xe Sh mode từ ngày 4 đến 30/6. Lên đến 5,4 tỷ đồng. Do đó, khách hàng mua xe ở mẫu Honda Sh sẽ được tặng thẻ thành viên Honda Plus Premium tại HEAD. Thẻ thành viên có thời hạn 1 năm kể từ ngày phát hành, tổng giá trị dự kiến ​​lên tới 5,4 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Khách hàng sử dụng thẻ thành viên này sẽ được hưởng các quyền lợi sau: – Nhận thông tin về gói thành viên Honda Plus Premium – Nhận thông tin về các gói bảo hiểm, hỗ trợ tài chính – Nhận thông tin về các sự kiện, sự kiện do Honda Việt Nam tài trợ – Miễn phí đào tạo về an toàn kỹ năng lái xe do HEAD tổ chức (nếu được ưu tiên dịch vụ bằng cách mang theo Sh miễn là thẻ còn hạn, chế độ của chương trình này sẽ được chuyển cho HEAD để thực hiện dịch vụ do Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) cung cấp tại trường Đặc biệt đề nghị mua Bảo hiểm xe máy Honda nếu xe bị mất cắp hoặc tai nạn gây hư hỏng xe hoặc người sử dụng xe tử vong