AirPods Max là tai nghe in-ear không dây chống ồn chủ động đầu tiên của Apple, sẽ được niêm yết vào ngày 8 tháng 12 với giá 549 USD. Không giống như hầu hết các tai nghe in-ear tương tự, ống bảo vệ của Apple chỉ bảo vệ hai phần của tai nghe. Thiết kế này nhanh chóng nhận được nhiều bình luận trái chiều.

“Vẻ ngoài của chiếc hộp đựng AirPods Max giống như một chiếc ví cầm tay của tôi vậy.” Tuy nhiên, hình ảnh một người phụ nữ mặc áo ngực giống một “chuyên gia buôn chuyện” trên LoveDream-. Twitter và Weibo-Apple nên đặt tên cho AirPods Max mới là “Air Bra” và “dự đoán” nó có thể bán chạy. vào mùa đông.

Một tài khoản khác liên kết các tai nghe mới nhất của Apple dưới dạng kính bảo hộ. -Giá cao tới 549 đô la Mỹ, được coi là chiếc kính cận “sang chảnh” nhất hiện nay. Hui

— Một số đánh giá khác cho biết thiết bị của Apple tuy đắt nhưng không chênh lệch nhiều so với các thiết bị giá rẻ khác trên thị trường. — Số tiền của tài khoản Twitter Cloud Main là 549 USD, cho thấy anh ta có thể mua PC, laptop hoặc PS5 hoặc TV, XBox và vẫn đủ tiền để mua tai nghe tương tự của Sony hoặc Bose.