Cơ cấu giá của độc giả Giải thưởng Tech Awards 2020 sẽ được chia thành hai phần: độc giả bình chọn đúng cho giải thưởng cuối cùng và độc giả may mắn – độc giả bình chọn cho giải thưởng cuối cùng-18 độc giả sẽ được trao 18 phần thưởng cuối cùng. Họ sẽ chọn sản phẩm và thương hiệu chính xác để giành được giải thưởng xuất sắc trong 17 hạng mục và dự đoán chính xác nhất số người sẽ bình chọn cho sản phẩm / thương hiệu. — Cụ thể, hai độc giả bình chọn chính xác nhất mẫu “điện thoại tốt nhất” năm 2020 và dự đoán chính xác nhất số người bình chọn sản phẩm sẽ nhận được chiếc Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G giá trị. Bộ đôi Apple iPhone 12 Pro Max trị giá 33 triệu đồng và 34 triệu đồng.

Hai độc giả sẽ nhận được Galaxy Note20 Ultra 5G và iPhone 12 Pro Max khi bình chọn cho hạng mục điện thoại xuất sắc.-8 Samsung trị giá 10,49 triệu đồng Điện thoại Samsung A71 sẽ cho phép 8 độc giả lựa chọn sản phẩm phù hợp, thương hiệu tuyệt vời và dự đoán sơ bộ bao nhiêu người sẽ bình chọn cho sản phẩm. Đây là điện thoại hàng đầu, điện thoại phổ thông tốt nhất, máy tính xách tay tốt nhất, TV gia đình tốt nhất, máy điều hòa thương hiệu, tủ lạnh, máy giặt và máy lọc nước chất lượng cao. – Chiếc TV Samsung TU8500 43 inch trị giá 13,44 triệu đồng sẽ được trao cho độc giả bình chọn ở hạng mục TV xuất sắc. – Ở hạng mục Đồng hồ thông minh TV, phần thưởng dành cho độc giả là chiếc Galaxy Watch 3 được bán trên thị trường với giá 9,49 triệu đồng.

Tai nghe Galaxy Buds Live trị giá 4,5 triệu đồng là món quà dành cho độc giả bình chọn tai nghe True Wireless xuất sắc. Ở hạng mục “Siêu ứng dụng xuất sắc”, người bình chọn đúng ly dự đoán sơ sài sẽ nhận được một chiếc Apple Watch SE trị giá 9 triệu đồng.

Độc giả bình chọn đã nhận được phần quà khủng tại chuyên mục Điện thoại Việt là tai nghe Apple AirPods 2 trị giá 5 triệu đồng.

Một máy lọc nước kangaroo hydro (11,9 triệu đồng) và hai máy lọc nước AO Smith K400 (16,8 triệu đồng) sẽ lần lượt được trao cho 3 độc giả là nhãn hiệu Máy lọc không khí, Máy hút bụi xuất sắc và Ngôi nhà thông minh xuất sắc. các giải pháp. Giải Độc giả may mắn

Theo bình chọn của độc giả trong phần xếp hạng và chấm sản phẩm cuối cùng, BTC sẽ thực hiện quay số may mắn trong hai vòng. rs .

Galaxy A71 và AirPods 2 đã được hai độc giả may mắn trúng giải trong vòng chung kết “Giải thưởng Công nghệ”.

Đợt đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 18/12, cho phép độc giả bình chọn “Giải thưởng Công nghệ” 18/12 từ tháng 10 đến tháng 12. Độc giả có lượt bình chọn trùng với con số may mắn sẽ nhận được quà tặng là một điện thoại di động Samsung Galaxy A71 trị giá 10,49 triệu đồng.

Đợt 2 sẽ được tổ chức vào ngày 30/12 và dành riêng cho độc giả tham gia từ ngày 18/12 đến hết ngày 30/12 sẽ nhận được tai nghe Apple AirPods 2 trị giá 5 triệu đồng.

Ở vòng cuối, ngoài việc chọn ra sản phẩm ưng ý, độc giả còn phải tổ chức đánh giá cho từng sản phẩm theo từng hạng mục. Xếp hạng của người đọc chiếm 40% điểm cuối cùng và được sử dụng để quyết định sản phẩm và thương hiệu công nghệ cao nào để bày tỏ sự đánh giá cao của họ. Điểm của Ban giám khảo chiếm 60% số điểm.

Sản phẩm Kỹ thuật Xuất sắc (Giải Công nghệ) là kế hoạch bình chọn của Digital VnExpress nhằm bán và bán các sản phẩm kỹ thuật đích thực trên thị trường Việt Nam. Chương trình đã được tổ chức thường niên kể từ năm 2012. Lễ tôn vinh thương hiệu đạt giải sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 1/2021.

FPT Shop, Logitech, AO Smith, Samsung và Kangaroo trao giải Độc giả cho Giải thưởng Công nghệ năm 2020.

Bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc

Minh Minh