Là một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất truyền cảm hứng cho lối sống và thời trang của giới trẻ, Toc Tien đã chia sẻ phong cách lái xe của mình từ góc độ cá nhân. “Ba điều tôi không nên làm khi lái xe: không nên mặc quần áo thô, không đi di chuyển đến những nơi khó di chuyển, don đi chở người mà tôi không thích. Đối với tôi, lái xe là một phong cách, và mặc quần áo cơ bản là lái xe Sai lầm, “cô nói.

Quan điểm khác nhau là nữ diễn viên phim Trương Ngọc Anh tập trung vào bầu không khí và phong cách: “Một người bạn mời tôi đi ăn ở một nhà hàng sang trọng. Hôm đó, tôi đề nghị đổi sang một cửa hàng ven đường để tăng sự thoải mái. Bạn tôi đã rất ngạc nhiên vì chỗ ngồi nhỏ và họ là nhà hàng trên vỉa hè. Tôi chỉ nghĩ rằng phong cách được tạo ra bởi cử chỉ và cử chỉ hơn là quần áo, xe hơi hoặc không gian sang trọng.

Hoàng, một đạo diễn thu hút sự chú ý với phong cách, cá tính độc đáo và ẩn dụ hài hước trong giao tiếp: “Khi không ‘không chỉ là giá cả, mà là phong cách.” Thanh lịch và may mắn, nhưng vô cùng đắt đỏ, có thể không cần thiết phải mua, miễn là bạn có lòng can đảm và lương tâm. Tất cả những chiếc xe cùng nhãn hiệu và cùng giá, nhưng những người trên xe thì khác. Đây là cơ hội để bạn có một chiếc xe hơi sang trọng hoặc một chiếc xe hơi để làm cho bạn sang trọng, nó phụ thuộc vào bạn. “.

Không có phong cách sang trọng tiêu chuẩn bởi vì nó phụ thuộc vào tất cả mọi người. Tính cách khác nhau. Tuy nhiên, các nguyên tắc chung về hành vi lái xe xoay quanh các yếu tố như phong cách thời trang. Các mặt hàng thuộc sở hữu – hiểu giá trị, công nghệ và sử dụng phương tiện, lái xe văn minh để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển nhanh, vì vậy chế độ chính của phong cách dâu tằm và Tiêu chuẩn đang dần hình thành. Người nổi tiếng, những người có thể thành công, nhiều người trẻ muốn thể hiện bản thân với một thương hiệu có bản sắc riêng .

Ngọc Diệp