Phiên bản nâng cấp của Audi A5 2019 sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt ở Đức vào giữa tháng 9. Chiếc Audi A5 hiện tại đã được bán từ năm 2016 và được thiết kế với phiên bản nâng cấp giữa các vòng đời sản phẩm. Kiểu dáng thể thao, kết hợp với công nghệ thông tin giải trí mới và động cơ mới, phù hợp với tất cả các phiên bản coupe, roadster và Sportback 5 cửa.

A5 nằm ngay phía trước xe, với một tổ ong giống như lưới mới, cản trước thể thao và khe hút gió lớn. Đèn pha LED được thiết kế lại với chùm đèn pha ma trận LED tùy chọn, đèn hậu mới ở phía sau và một cánh gió nhỏ trên nắp cốp.

Bên trong, hệ thống giải pháp đã được thay thế bằng vị trí Mới, Audi đã hủy bỏ Hệ thống MMI truyền thống và sử dụng phần mềm mới để thay thế nó bằng màn hình cảm ứng 10,1 inch được cài đặt trên bảng điều khiển trung tâm. Hệ thống điều hướng cập nhật mới chứa thông tin về giao thông khu vực ở châu Âu, như khu vực nguy hiểm, bãi đỗ xe trên đường và thông tin tín hiệu giao thông. – Phiên bản 2019 của Audi A5 đạt tiêu chuẩn với hệ thống truy cập Wi-Fi -fi. Màn hình analog 12,3 inch phía sau vô lăng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất của Audi. Ngoài ra, thông qua ứng dụng MyAudi trên điện thoại thông minh, người dùng có thể cập nhật phần mềm hệ thống xe hơi.

Dưới mui xe, Audi cũng thay đổi động cơ xăng 4 xi-lanh. Sự kết hợp giữa động cơ diesel và động cơ điện làm cho chiếc xe trở nên sinh thái hơn. Bốn phiên bản động cơ của Audi A5 được kết hợp với động cơ 12 V, hệ thống phanh tái tạo, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh quattro.

Audi A5 2019 sẽ được ra mắt tại Frankfurt Motor Show, Đức sẽ ra mắt vào giữa tháng 9 Được tổ chức.