Gia Han Baby (học sinh lớp 4/8 của trường tiểu học Trần Văn Ngày ở thành phố Đà Nẵng) là một trong hơn 1.000 học sinh đã thể hiện tài năng xuất sắc và kỹ năng an toàn đường bộ trong quá trình “tiết kiệm kỹ năng học tập để tham gia đường quốc lộ” Hiểu biết về Vietnam Toyota Foundation (TVF), Vietnam Toyota Motor Corporation (TMV) và Bộ Giáo dục và Đào tạo trên Quốc lộ vào ngày 25 tháng 4 tại “Năm học 2014-2015 an toàn cho học sinh tiểu học” được tổ chức tại Sân vận động quân sự quận 5 của thành phố Đà Nẵng Được tổ chức với sự hỗ trợ của ủy ban an toàn.

Đây là năm thứ năm và 7 chương trình đã được thực hiện ở cấp quốc gia. Kế hoạch năm nay có sự tham gia của 100 thí sinh từ 10 tỉnh, thành phố, những người đến từ “trao đổi kỹ năng học tập cho học sinh Primeraire trong năm học 2014-2015 để tham gia giao thông an toàn tỉnh” và thực hiện thành công giáo dục an toàn đường bộ và xã hội an toàn đường bộ Hua, bao gồm: Phố cổ, Fufu, Ningping, Nanding, Qinghua, Đà Nẵng, Dak, Lam Tong, Pingyang và Houjiang, có hơn 1.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên ở thành phố Đà Nẵng.

Vẽ phác thảo về chủ đề an toàn đường bộ của đội Hậu Giang.

Trong lễ hội, các em tham gia các hoạt động thú vị, đặc biệt là: tìm hiểu thêm về kiến ​​thức và kỹ năng an toàn đường bộ, vẽ nhóm dựa trên chủ đề và nội dung về an toàn đường bộ, viết thơ hoặc trưng bày về an toàn đường bộ Tài năng riêng. Nội dung của kế hoạch trao đổi năm nay được chứng minh là tập trung vào việc cải thiện tính thực tế để học sinh có thể dễ dàng áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng có được ở trường vào thực tế khi tham gia giao thông.

Ngoài việc liên lạc với 100 học sinh xuất sắc, những người ủng hộ và cha mẹ của họ có cơ hội tham gia Rùa Canta và Rabbit Karoo để tham gia 2 vai trò của nhiều trò chơi an toàn trên đường thú vị – chương trình TSEP trong “Thành phố giao thông nhỏ”. Thông qua hình thức “học chơi, học chơi”, thiết kế khu vui chơi rất ấn tượng, nội dung và hình thức đa dạng, và nó đã trở thành một điểm sáng để thu hút các sinh viên nhiệt tình và hào hứng tham gia. . Nhờ đó, trẻ em đã thu được rất nhiều kiến ​​thức và kỹ năng hữu ích về an toàn đường bộ.

“Đây là một sân chơi hữu ích có thể giúp trẻ giao tiếp và học hỏi kiến ​​thức và kỹ năng. An toàn và tương tác với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Trước tiên, hãy tích hợp kiến ​​thức này vào trò chơi để giúp trẻ dễ nhớ hơn. Và học tập. Bằng cách thêm trẻ em vào các trò chơi thủ tục, chúng cũng thu được nhiều kiến ​​thức hữu ích hơn về an toàn đường bộ. Nguyễn Thị Phước Huyền, một phụ huynh học sinh từ Đà Nẵng, cho biết. Để biết thêm thông tin về kết quả trao đổi, vui lòng học các kỹ năng cần thiết cho học sinh tiểu học tham gia giao thông an toàn trên toàn quốc. Năm học 2014-2015 »xem tại đây.

Trò chơi Xe lửa trên núi – thu hút nhiều học sinh tham gia vào sân chơi trao đổi hiệp hội. Một .

Trong giáo dục giáo dục, vai trò của giáo viên là rất quan trọng. Làm thế nào để cuộc họp ngày càng thú vị hơn đối với học sinh là vấn đề mà các nhà tổ chức quan tâm. Do đó, trước ngày trao đổi, trường tiểu học dành cho giáo viên Kế hoạch đổi mới giáo dục an toàn đường bộ được thực hiện tại Trường tiểu học Fudong ở quận Hải Châu vào ngày 24 tháng 4. Đà Nẵng — hội thảo có sự tham gia của 50 giáo viên từ 10 tỉnh, thành phố: Lào Cai, Fu Fu, Ning Ping, Nan Đinh, Tsinghua, Đà Nẵng, Dak, Lam Tong, Pingyang và Houjiang. Các giáo viên đã tham gia một lớp học ví dụ về giáo dục an toàn đường bộ, thảo luận, trao đổi ý kiến ​​về phương pháp giảng dạy đổi mới về an toàn đường bộ ở trường tiểu học và thảo luận về đường bộ Phương pháp giảng dạy đổi mới với kết quả cao nhất trong giáo dục an toàn – Cô Nguyễn Tae Chính, Trường tiểu học Nam Pung, Bat Xat, Lào: “Chương trình TSEP giúp học sinh học hỏi và phát triển kiến ​​thức để thúc đẩy sự phát triển của chính họ. Tôi là một giáo viên. Ông đã có được nhiều kỹ năng và có thể đổi mới các phương pháp rất hiệu quả để dạy an toàn đường bộ cho học sinh. “- Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh đường bộ Toyota lần thứ 4 – Chủ đề thứ 4″ Ô tô trong mơ ”

Đến Sở giao dịch chứng khoán, bà Đoàn Thị Yến, Phó tổng giám đốc TMV và Phó chủ tịch quỹ Toyota Việt Nam “Chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ và tham gia của trẻ em, phụ huynh và giáo viên trên cả nước và chúng tôi hy vọng rằng kế hoạch sẽ tiếp tục tạo ra nhiều hiệu ứng .Không chỉ cho sinh viên, mà cho toàn bộ cộng đồng để giúp tạo ra một nền văn hóa giao thông đẹp và an toàn tại Việt Nam.

Là một phần của kế hoạch, cũng có các cuộc thi xổ số. Tranh ATGT – Chủ đề thứ tư là “Chiếc xe của giấc mơ”. Năm nay, sinh viên từ khắp nơi trên cả nước đã tạo ra hơn 600.000 bức tranh, lập kỷ lục và chọn 120 bức tranh. Giành giải thưởng lớn trong cuộc thi toàn quốc và được chọn là 9 bức tranh đẹp nhất trong Cuộc thi vẽ ô tô Toyota Dream do Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản tổ chức (lễ trao giải dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 8 năm nay) .– “Toyota và tôi học về an toàn đường bộ -Cũng được gọi là TSEP là một trong bốn chương trình chính thuộc hoạt động của Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), do Toyota Motor Vietnam (TMV) và Việt Nam phối hợp quản lý. Nơi đào tạo.

Mục tiêu của Kế hoạch M là làm cho học sinh tiểu học hiểu về an toàn đường bộ ở cấp quốc gia. Sau 10 năm thực hiện, kế hoạch đã đạt được nhiều thành công xã hội và đạt được kết quả đáng khích lệ, như: tặng 7,5 triệu đường. Sách giáo dục an toàn cung cấp cho học sinh tiểu học 47.000 bộ sách giáo dục an toàn đường bộ lớn, hơn 83.000 VCD và gần 129.000 sách giáo khoa cho giáo viên tiểu học. Ngoài ra, chương trình đã tổ chức thành công 32 khóa đào tạo cho gần 4.300 giáo viên cơ bản và giáo dục, 60 giải thưởng an toàn đường bộ tỉnh, 7 cuộc thi an toàn đường bộ quốc gia và 4 con đường thi nhiếp ảnh an toàn Toyota – chủ đề “Ước mơ Xe hơi”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.toyotavn.com.vn

Ngọc Diệp