Sau khi chiếc xe thể thao hiệu suất cao GT86 GR Sport được ra mắt tại châu Âu vào cuối năm ngoái, chiếc xe thể thao Yaris GR Sport đã được ra mắt tại Paris Motor Show. — Yaris GR Sport hatchback tại triển lãm ô tô hiện tại ở Paris, Pháp .

2019 Yaris GR Sport tiếp tục sử dụng hệ thống hybrid, bao gồm động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1 xi-lanh, 5 lít và tiêu chuẩn Yaris cùng động cơ. Hệ thống động cơ tạo ra công suất tối đa 99 mã lực tại 3600-4.800 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 111 Nm. Sức mạnh được truyền tới các bánh xe thông qua Multidrive S.

Toyota Yaris GR Sport 2019 được trang bị hệ thống treo cải tiến với giảm xóc Sachs Performance và thanh chống lật chắc chắn để tăng độ cứng. So với Yaris tiêu chuẩn, chiều cao khung gầm của Toyota Yaris GR Sport cũng giảm 11 mm. Chiếc xe cũng sử dụng bánh xe hợp kim đen 17 inch và lốp Bridgestone Potenza RE50 kích thước 205/45 R17, tương tự Yaris GRMN.

Toyota 2019 Yaris GR Sport sẽ chia sẻ nhiều chi tiết thiết kế ngoại thất với Yaris GRMN như một cánh lướt gió hoặc mái, lưới tản nhiệt, gương ngoại thất và gia cố cửa màu đen. Những chi tiết này hoàn toàn trái ngược với màu sơn ngoại thất màu trắng của Toyota Yaris GR Sport 2019. Nội thất sử dụng tông màu đen, đặc biệt là trên ghế ngồi, mui xe và vô lăng. Ghế thể thao GR và vô lăng 3 chấu (ví dụ GT86). Logo GR cũng xuất hiện trên bảng điều khiển kỹ thuật số của Toyota Yaris GR Sport 2019 .

Bảo Khánh