Phantom màu đen có dây đeo màu bạc kéo dài từ mui xe đến đuôi. Chiếc xe được đặt trong phòng triển lãm trên đường An Dương Vương, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Bóng ma có màu đen và dải bạc kéo dài từ mui xe đến đuôi. Chiếc xe được đặt trong phòng triển lãm trên đường An Dương Vương, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

10 năm sau khi đăng ký, chiếc xe mới sẽ đi được gần 40.000 km, hoặc “xấp xỉ” trung bình 4.000 km mỗi năm, hoặc 11 km mỗi ngày.

10 năm sau khi đăng ký, chiếc xe mới đi được gần 40.000 km, hoặc “xấp xỉ” trung bình 4.000 km mỗi năm, hoặc 11 km mỗi ngày. – Cung cấp năng lượng là khối động cơ V10 có dung tích 6,75 lít, có thể sản sinh 452 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km / h mất 5,7 giây.

Bộ động cơ V10 có dung tích 6,75 lít và có thể sản sinh 452 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km / h mất 5,7 giây.

Sự xuất hiện được đặc trưng bởi biểu tượng mạ vàng của Ecstasy.

Sự xuất hiện được đặc trưng bởi lớp mạ vàng của Ecstasy.

Giống như những chiếc Rolls-Royce khác, 2008 Phantom sử dụng nhiều vật liệu cao cấp, như ốp gỗ quý, da đắt tiền và nhiều tính năng ấn tượng khác.

Giống như một chiếc Rolls-Royce khác, Phantom Phantom đời 2008 sử dụng rất nhiều vật liệu chất lượng cao, như các mảnh trang trí bằng gỗ quý, da đắt tiền và nhiều tính năng ấn tượng khác. Trên bề mặt gỗ của bảng điều khiển là chữ Phantom. Xe được trang bị hệ thống loa Lexicon và đầu DVD 6 đĩa.

Có một bóng ma từ trên bề mặt gỗ của bảng điều khiển. Xe có hệ thống loa Lexicon và đầu DVD 6 đĩa.

Ghế có sưởi, với logo RR với đường chỉ may tương phản được thêu trên tựa đầu.

Ghế được sưởi ấm, logo RR được thêu ở mặt sau của ‘`tựa đầu’ ‘với các đường khâu tương phản. -Two màn hình lớn ở phía sau ghế trước để đáp ứng nhu cầu giải trí của hành khách phía sau. -Có 2 màn hình lớn ở phía sau ghế trước ở phía sau, có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của hành khách phía sau.

Thảm trải sàn bằng da cừu là một trong những đặc điểm của những chiếc xe sang trọng. Siêu xe sang trọng.

Giá của Phantom năm 2008 là 9,5 tỷ đô la Mỹ và khách hàng có thể chọn một mẫu xe hạng sang mới hơn, chẳng hạn như “lướt” của Mercedes-Maybach S500. — Đối với Phantom 2008, giá bán là 9,5 tỷ đồng. Khách hàng có thể chọn một mẫu xe hạng sang mới hơn, chẳng hạn như “lướt” của Mercedes-Maybach S500.